vnnsky.com - Bảng hệ thống ghi điểm du khách bí ẩn của các hãng bay

247 Lượt xem

Du khách đã biết những hãng bay đang chấm điểm đến cho quý khách qua những chuyến bay hay không. Ngồi cùng một hàng ghế, có người được nhận tiền, thêm điểm tích tuy vậy có du khách lại không có gì khi mà tuyến bay bị tạm hoạt động.

Hunghabay

 

Hệ điều hành chấm điểm của các hãng máy bay thế nào?

Khách hàng có được hiểu ở trên những tuyến bay khách hàng đang được trao tặng tiền, tăng điểm tích lúc chuyến bay bị trễ hay chưa? Chắc hẳn các bạn đang còn nghi vấn với câu hỏi này và tự đặt câu hỏi các hãng hàng không đang ghi điểm hay không? Câu trả lời của chúng tôi là đúng có một hệ thống chấm điểm bạn của các hãng hàng không khi mà bạn dùng tuyến bay đấy.

Toàn bộ hệ thống ghi điểm này ra làm sao mà khá nhiều khách từng "phàn nàn" lúc các hãng thiên vị ai đó. Đã có nhiều ví dụ, mọi người đã cùng nhận 1 hàng ghế, và cùng bỏ ra 1 khoản kinh phí giống nhau thế nhưng khi mà máy bay bỏ, hoãn tuyến, nhiều người không được bù đắp thứ nào trong khi mà khách hàng ở gần lại được hãng bay tặng điểm thưởng.
Theo tin tức đã được bại lộ, nhiều hãng máy bay đều có các bảng ghi điểm bị mật để có thể đánh giá mỗi người. Tại American Airlines, Jetstar, VJA, VNA các hãng này sử dụng bảng số liệu chưa được tiết lộ để có thể đánh giá mọi người, qua đó có thể sẽ đưa ra cách đối xử với mỗi người.

 

Bảng số liệu ghi điểm bí mật nằm tại chỗ nào?

Cho biết tới với cái gọi là Helix Score, hệ điều hành chấm điểm chưa được tiết lộ này sẽ xếp khách du lịch tạo thành khung tầng. Với theo từng thứ hạng, khách du lịch sẽ được hãng đưa thêm nhiều hay ít lợi ích hơn. Thế những, khá ít khách du lịch biết tới hệ thống này và nhân viên của các hãng hàng không chắc chắn sẽ không thể tiết lộ.
1 trong nhiều phần để có thể ghi điểm là thường hay khai thác dịch vụ của hãng bay, tương tác cùng với hãng cung cấp dịch vụ bay trên những tiện ích quảng cáo, nộp đơn kiện, khiếu nại ...
Ngoài ra, chưa có hướng để tìm được điểm Helix Score của khách hàng. Mọi nơi bán vé có thể có được số điểm cộng này trước khi bạn gọi, với nhân viên hãng cung cấp dịch vụ bay chắc chắn ngó lơ lúc mà được trả nời tới vấn đề này.
Nếu muốn nắm thêm thông tin tiền vé có thể liên lạc: https://hunghabay.vn/tin-tuc/ve-may-bay-gia-re-di-da-nang"