vnnsky.com - cây dừa đổ và chiếc ghế đu là thần thoại của Huyện đảo Phú Quốc

268 Lượt xem

Lúc mọi người đi tới với Huyện Phú quốc có nhiều khung cảnh đẹp mà địa danh này ban cho. Cùng với nhiều vùng đẹp, nơi đây còn hấp dẫn được rất nhiều khá nhiều khách hàng đi thăm thú và chụp hình tới cho cá nhân mọi tấm hình đẹp nhất. Tuy nhiên địa điểm chụp ảnh huyền thoại và không người nào bỏ quên đó là cây dừa sắp đổ và cặp ghế đu.

Hunghabay

 

Điểm selfie đừng bỏ qua khi bay đến hòn đảo Ngọc

Ở toàn bộ các hoạt động giải trí nằm trên hòn đảo Ngọc, khách tham quan khá dễ dàng nhìn thấy được mọi điểm check in tuyệt nhất tuy vậy toàn bộ không thể thiếu khung cảnh cái dây đu cùng cây dừa nghiêng. Cho dù tính đến thời điểm hiện tại, Phú Quốc đang đem treo nhiều địa danh treo chiếc ghế đu cùng cây dừa nghiêng để cho các bạn được check in. Nhưng chỗ ban đầu đang là điểm thu hút cùng các tấm ảnh tuyệt vời nhất đấy là ở Bãi Sao.

Được Biết, cây dừa nghiêng cùng với chiếc ghế đu bằng gỗ được tạo ra trước đó trong khoảng 5 năm, nhưng xích đu mới thành ra có tiếng vang trong khoảng 3 năm gần đây. Thời điểm đầu cái dây đu được ý định có sẽ mang đến không gian cho mọi người được thoải mải sau những lúc tắm biển, thế nhưng không nghĩ tới chỗ này lại có thể được ưa chuộng tới lạ thường. Khá nhiều khách du lịch tới đây thường hay gọi nó là cây dừa thân thoại.
Xem thêm: https://hunghabay.vn/tin-tuc/dat-ve-may-bay-gia-re-di-hcm

 

Cây dừa 1 địa danh rất tuyệt ở việc lôi kéo khách hàng.

Lượng quý khách tới với đảo Phú Quốc ngày càng tăng, phần nhiều trong số đó đến nơi đây chỉ để chụp hình cây dừa nghiêng ra biển kèm cặp xích đu bằng gỗ. Cùng với sự thu hút của nó các năm kề đây họ đang thu phí 20 nghìn đồng cùng khách du lịch không cần thuế dịch vụ mà chỉ selfie ở xích đu.
Không những thế, rất nhiều đôi yêu nhau bay đến đây để trưng dụng cây dừa nghiêng cùng cặp dây đu bằng gỗ để chụp ảnh cưới. Khu Bãi Sao nhiều hành khách nhất bắt đầu từ 9h đến 15h hàng ngày, phần nhiều là người nước ngoài. Từ 16 giờ trở đi, khi mà nắng không còn gay gắt, du khách nội địa mới nhiều hơn.
Điểm Bãi Sao nằm hướng đông nam khu vực Huyện đảo Phú Quốc là chỗ có bãi cát dài và thoải, nước xanh biếc,trắng mịn. Tạp chí nước ngoài đã bình chọn điểm Bãi Sao vào bảng xếp hạng là khu biển hoang sơ nhất địa cầu. du khách nước ngoài khá thích đi đến đây tắm nắng,bơi lội thậm chí nằm ườn cả một ngày ở bóng cây để tận hưởng khoảng không thanh tịnh.
Hiện tại, nếu bay tới với Phú Quốc bây giờ có ba hãng trong nước là VJA, VNA, JPA