vnnsky.com - Thăm quan phong cảnh vùng đất Cố đô độc hành cực kì rẻ

249 Lượt xem

Bằng cảnh sắc nên thơ và cảnh sắc hữu tình, Ninh Bình hiện là 1 trong những địa điểm hút du khách nhất phía Bắc.

Tới với Ninh Bình du khách có thể được khám phá muôn vàn cảnh sắc tuyệt vời mà chẳng chốn đâu có được và còn được thưởng thức muôn vàn thức ăn đặc sắc. Ngay bây giờ mình xin giới thiệu vài trải nghiệm phượt bụi Ninh Bình một mình siêu rẻ đến quý khách. Hãy xem nội dung sau với bài viết trên http://vnnsky.com/ nha!

Thời điểm khám phá mảnh đất Cố đô phù hợp nhất

Khách thập phương có thể du lịch vùng đất Cố đô vào hầu hết các mùa của năm. Tuy vậy thời điểm thích hợp nhất nên khởi hành từ tháng một đến tháng 3 lịch ta khi đấy tiết xuân chẳng lạnh quá, quý khách có thể tới chùa chiền hoặc ngắm cảnh vô cùng hợp lý. Thêm nữa thì vào từ tháng 5 đến tháng 7 là thời gian lúc lúa chín tại 3 Hang cực kì thích hợp cho một số quý khách yêu thích chụp ảnh.

Đi đến Ninh Bình lý tưởng với phương tiện gì?

Đối với vài quý khách Miền Nam thì hãy sử dụng máy bay. Khách du lịch có thể đặt vé máy bay đến Nội Bài hoặc Thanh Hóa sau đó bắt taxi tới Ninh Bình bắt đầu du lịch.

Cẩm nang khám phá Ninh Bình quý khách phải chú ý


Với quý khách ở gần thì nên xuất phát bằng xe gắn máy có thể tiện lợi cho việc thăm thú cảnh sắc. Lời khuyên dành cho các khách du lịch sử dụng máy bay phải là phải săn vé máy bay giá rẻ để giảm thiểu tiền chuyến đi. Có khá lắm đợt khuyến mại khách hàng ở một vài nhà cung cấp vé máy bay. Khách du lịch có thể vào website để tìm hiểu.

Chỗ ở

Ninh Bình đang được chú ý du lịch vì thế homestay, resort cũng thỏa mãn đầy đủ nhu cầu của khách du lịch. Mình đã lựa Chez Beo Homestay 360k 1 đêm phòng ở mẫu lều, liên hệ Chú Hoàn (0915061289). Hoặc du khách cũng có khả năng thuê khách sạn bình dân trong trung tâm thành phố, giá thành cũng chỉ khoảng hai trăm nghìn.

Lịch trình du lịch Ninh Bình

Ngày thứ nhất: Lúc đến phi trường Nội Bài, chúng tôi đã mượn moto của một người quen sau đó đi đến Ninh Bình. Mình đã nghỉ chân ở Hà Nam ăn sáng, sau đấy tiếp tục hành trình. Tầm 9h chúng tôi đến Ninh Bình. Bọn tôi khởi hành về Tam3 Cốc, Hoa Lư. Khoảng 10 giờ ba mươi tới địa điểm, thực chất thì chẳng mất nhiều thời gian như thế do mình bị hỏi đường. Gửi xe máy hết mười nghìn. Thanh toán vé vào cửa từng hành khách mất 120k và phí đò một trăm năm mươi ngàn. Chúng ta được di chuyển 3 hang, tổng đi và về tốn hai tiếng. Tôi tặng thêm cô lái xuồng năm mươi ngàn nữa vì cô ý khá tận tâm và nhắc nhở mình cực kì cụ thể nữa. Sau đó mình lấy xe máy và bắt đầu đến khám phá môt vài địa điểm # như Bích Động.

Kiến thức phượt Ninh Bình với chi phí thấp


Đấy là 1 ngôi chùa vô cùng tĩnh lặng. Sau đó chúng tôi quay về phòng nghỉ để bỏ vali sau đó hỏi thăm đường tới Giáo đường đá Kim Sơn. Bắt đầu từ homestay đến đó tầm 30 cây. Gửi xe gắn máy trong nhà thờ không mất tiền nha. Chúng tôi khám phá, chụp hình một lúc rồi tầm bốn rưỡi di chuyển quay về, đổ nhiên liệu.
Ngày cuối cùng: Tầm 5h sáng tinh mơ bọn mình thức giấc. Lúc đó thời tiết rất khoan khoái. Phong cảnh sông núi sáng sớm quả thực rất tuyệt vời. Ăn sáng rồi chúng tôi đi vòng quanh khu vực phòng và check-in. Nhà nghỉ này cực kì đẹp nha, trước mặt là đầm sen và mặt sau là núi đá. Đến 8 giờ bọn mình tới núi Múa ở gần homestay đó. Đến nơi mua vé 100.0000/người và gửi xe máy khoảng ba nghìn. Trèo đến đỉnh Múa chụp ảnh sau đấy thì chúng tôi đi xe máy tới Tràng An. Vé xuồng là 200.000/du khách, thưởng ngoạn Tràng An mất khoảng 3 tiếng. Sau đấy là tôi ăn trưa Một suất cơm xém, hai đĩa thịt dê một bát thịt gà, một đĩa bông cải nấu bò mà tốn hơn 400.000 thôi. Sau đó bọn tôi chạy trở về Hà Nội sau đó đến sân bay để đi về nhà.
Phía trên là một vài kiến thức du lịch Ninh Bình mà bọn tôi từng trải qua. Hi vọng có thể có ích dành cho bất kì du khách mang dự định khám phá vùng đất cố đô tươi đẹp đó.