vnnsky.com - 6 chú ý cực kỳ quan trọng dành cho ai dự định sắm điện thoại

480 Lượt xem

Smartphone bây giờ trở thành một thứ không thiếu với cuộc sống chúng ta. Mọi người dùng điện thoại để liên lạc, chụp hình, lưu thông tin ở đám mây, tra tin tức & gọi điện miễn phí đến smartphone khác.

Thế nhưng có nhiều mẫu mã điện thoại trên cửa hàng hoặc những web rao nhanh bạn sẽ khá khó khăn với vấn đề quyết mua chủng loại di động nào. Sau đây cùng http://vnnsky.com/ tìm hiểu nhanh một số các vấn đề bạn hãy suy nghĩ khi chọn mua sắm ĐT thông minh

Vỏ bọc of Smartphone

Thị trường ĐT thông minh thường đc phân chia ra hai loại đó là kim loại với plastic. Một số có lớp gương kính, tuy vậy ít. Nếu bạn hay đánh rơi điện thoại trong lúc dùng, bạn cần mua sắm ĐT thông minh bao vỏ kim loại or plastic.

Nhung chu y neu sam Smart phone

 

Màn ảnh di động

Chọn độ lớn với độ phân giải của màn ảnh lệ thuộc vào yêu cầu ứng dụng ĐT thông minh của người dùng. Nếu như người dùng thường xem phim, điều chỉnh hình ảnh & video , màn di động khoảng 5 cho tới sáu inch, tính năng sắc nét Full-HD là 1 giải pháp phù hợp cho bạn. Bất kể chiếc Smartphone nào rộng hơn với màn hình sáu-inch chẳng những làm ĐT thông minh sẽ bị cồng kềnh, mà lại bất tiện khi đút túi. Nếu các bạn là 1 người sử dụng thông thường và đơn thuần mua Smartphone để nhằm kiểm tra email, liên hệ và dùng 1 vài phần mềm thì bất cứ Smartphone từ 4,5 hay 6-inch và màn ảnh Full HD cũng sẽ được.

Bộ vi xử lý

Khả năng xử lý of điện thoại phụ thuộc vào những yếu tố thí dụ HĐH, giao diện, RAM. Nếu bạn là người dùng thường xuyên sửa ảnh video tài liệu, chơi game hoặc thường đặt ứng dụng tại màn hình trạng thái trực tuyến, thì điện thoại cùng Snapdragon 625 có thể giúp bạn. Người mua đơn giản sẽ thỏa mãn điện thoại hệ điều hành tầm trung.

Camera

Chụp ảnh telephone thông minh với số pixel cao không có nghĩa là độ phân giải hình ảnh of đt ấy tuyệt vời hơn. Một số thông tin ví dụ khẩu độ hình ảnh, mức ISO, tự tạo độ nét & rất nhiều điều # rất cần thiết. Nếu 1 hình ảnh phía sau 16 MP ko chắc sẽ tốt hơn máy chụp hình 12 MP. Cũng tương tự cam mặt trước. Độ phân giải MP lớn nghĩa là kích cỡ of hình ảnh rất lớn, sẽ ró nét hơn là khi mà mở ở 1 màn ảnh bé. Dân thích chụp hình mong muốn có được 1 chiếc máy kèm theo bộ cảm biến từ 12 hoặc mười sáu megapixel dưới f / 2.0 hoặc tính năng thấp hơn để chụp hình nhanh trong ánh sáng thấp.

Cục pin

Việc chọn quả pin điện thoại of mọi người tùy vào phương thức xài đt sáng suốt. Nếu như các bạn cần xài trên chơi trò chơi, nghe nhạc liên tục, cần phải chọn telephone sáng suốt hiện có pin thấp nhất 3500mAh trở đi. Nếu các bạn là một người dễ tính, một dòng smartphone có cục pin 3000mAh sẽ đủ dùng rất tốt.

Giao diện

Muon tau dc chiec Smart phone vua y chung ta phai tim hieu 6 dieu gi?


Cấu hình cùng hệ điều hành là 2 điều kiện cần thiết giúp bạn cân nhắc khi mà tìm mua smartphone tốt nhất. Hệ điều hành chính là việc các bạn phải tiếp cận hàng ngày để có thể vào bất cứ điều gì.