Cách mua thẻ điện thoại Viettel online 100k chiết khấu cao

333 Lượt xem

Bạn muốn mua thẻ điện thoại Viettel online đơn giản, nhanh chóng và giá rẻ nữa? Cách mua thẻ điện thoại Viettel online 100k chiết khấu cao theo hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn mua được thẻ điện thoại với giá thấp hơn mệnh giá thẻ.

Đây là điều hoàn toàn có thật mà bạn luôn luôn nhận được chiết khấu mỗi khi mua thẻ dù mua thẻ Viettel mệnh giá bất kỳ. Theo đó, mệnh giá thẻ cào càng cao, bạn càng được hưởng chiết khấu cao, giá tốt.

Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại Viettel online 100k giá rẻ

Để thực hiện mua thẻ điện thoại Viettel online, bạn lưu ý và thực hiện theo những thông tin chia sẻ này để mua thẻ cào nhanh nhất với giá tốt:

  • Tìm chọn website/ứng dụng bán thẻ cào uy tín để bạn an tâm sử dụng cũng như chiết khấu cao để bạn hưởng ưu đãi khi mua thẻ sẽ trừ trực tiếp vào số tiền mà bạn phải thanh toán. Ví dụ, nếu bạn mua thẻ Viettel 100k chiết khấu 4.1% thì bạn sẽ chỉ phải trả số tiền 95.900đ khi thanh toán. Như vậy, mỗi lần mua thẻ, bạn đều được hưởng chiết khấu mức chiết khấu để mua được giá tốt.
  • Thuận tiện giao dịch mua thẻ bất cứ lúc nào, bất cứ khi nào mà bạn cần mua thẻ cào với dịch vụ CSKH tốt nhất. Bạn đăng ký 1 tài khoản bằng email cá nhân hoàn toàn miễn phí và đăng nhập thành công là có thể mua thẻ ngay. Rất thuận tiện và mua bất cứ lúc nào, hoàn toàn miễn phí, không mất phí.
  • Thanh toán thuận tiện cũng là điều mà bạn cần chú ý bởi hiện nay có nhiều cách thanh toán online cung cấp cho khách hàng sử dụng. Thông dụng nhất là cách thanh toán bằng tài khoản e-banking hoặc thanh toán ngay bằng tài khoản thành viên. Lưu ý, thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, bạn sẽ mất một khoản phí do ngân hàng quy định tùy thuộc vào ngân hàng mà bạn sử dụng. Trong khi đó, có những ứng dụng/web cung cấp hình thức thanh toán bằng tài khoản thành viên của bạn đã đăng ký sử dụng ở đó hoàn toàn không mất phí để bạn bảo toàn nguyên vẹn chiết khấu mua thẻ rất có lợi nếu bạn mua thẻ Viettel thường xuyên và số lượng nhiều. Còn trường hợp mua ít, bạn có thể linh hoạt sao cho thuận tiện sử dụng.
  • Quy trình mua thẻ Viettel online thường gồm các bước: Mở web/ứng dụng >> Đăng ký/Đăng nhập tài khoản thành viên bằng email >> Chọn mục Mua thẻ điện thoại >> Điền chọn các thông tin để mua thẻ >> Mua thẻ ngay và thanh toán là sẽ nhận được mã thẻ, số serial trong email đăng ký nhận là hoàn tất. Thời gian thực hiện mất khoảng 5 – 10 phút nếu bạn mua lần đầu và lần sau sẽ nhanh hơn.
  • Ngoài ra, ở website/ứng dùng bán thẻ cào online, bạn không chỉ mua được thẻ cào Viettel online mà còn mua thẻ cào các nhà mạng khác như Mobi, Vina, Vietnamobile, các loại thẻ game Gate, Vcoin, Zing, Garena với chiết khấu cao nên rất thuận tiện, hưởng nhiều lợi ích khi sử dụng.
  • Bạn dễ dàng mua thẻ cào từ điện thoại, laptop có kết nối mạng hưởng chiết khấu cao cho mình nhanh chóng nhất.

Giao dịch online đang dần trở thành xu hướng của người dùng vì tính nhanh chóng thuận tiện cũng như hệ thống bảo mật cao hơn trước kia đã thật sự đem lại tiện ích cho khách hàng khi sử dụng. Kênh mua thẻ điện thoại Viettel online 100k giá rẻ này bạn cũng đừng bỏ qua sử dụng trên điện thoại của mình.