Đăng ký gói 4G HDP600 Mobifone ưu đãi 20GB, 600 phút gọi

155 Lượt xem

Gói cước 4G HDP600 Mobifone ưu đãi 2 trong 1 khủng tới 600 phút gọi, 20GB data truy cập mạng tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày. Những thông tin đăng ký gói 4G HDP600 Mobifone ưu đãi khủng để bạn tham khảo.

Đây là gói data 4G Mobifone ưu đãi phút gọi thoại khủng, ấn tượng cho phép người dùng sử dụng dịch vụ tốt nhất, chất lượng cao phù hợp với các thuê bao truy cập mạng và gọi thoại liên tục, thường xuyên suốt cả tháng.

Thông tin đăng ký gói 4G HDP600 Mobifone ưu đãi khủng

Gói cước 4G Mobifone ưu đãi khủng này sẽ có cú pháp đăng ký gói như sau:

MO HDP600 gửi 9084

Sau đó, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi thông báo đăng ký thành công gói cước sử dụng trên thuê bao là hoàn tất đăng ký. Lưu ý trước khi sử dụng ưu đãi của gói, bạn khởi động lại máy để hệ thống cập nhật thông tin gói cước trên thuê bao, để tránh bị tốn phí phát sinh ngoài gói.

 

  • Cước đăng ký gói 4G: 600.000đ/tháng
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công gói cước.
  • Phạm vi áp dụng đăng ký gói cước: Trên cả nước.
  • Đối tượng đăng ký gói cước 4G: Tất cả thuê bao Mobifone trả trước và trả sau nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng. Cú pháp kiểm tra KT 4G gửi 789a giúp bạn biết chính xác thuê bao của mình có được tham gia đăng ký nhận ưu đãi của gói hay không.

Các thông tin về cú pháp đăng ký gói, cước phí, chu kỳ sử dụng, phạm vi cùng đối tượng được tham gia ở trên đã đầy đủ để bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn đăng ký thành công cho thuê bao của mình.

Điểm danh các ưu đãi của gói HDP600 Mobifone ưu đãi khủng

Người dùng sẽ nhận được những ưu đãi về data truy cập mạng tốc độ cao, ưu đãi về phút gọi thoại khủng liên lạc nội mạng ngay khi đăng ký thành công gói cước:

  • Có 20GB data tốc độ cao truy cập mạng. Khi sử dụng hết lượng data miễn phí này, thuê bao sẽ bị ngắt truy cập mạng.
  • Có 600 phút gọi nội mạng Mobifone miễn phí sử dụng trong 30 ngày.

Lưu ý: Khi sử dụng ưu đãi data, ưu đãi phút gọi thoại của gói cước, bạn tham khảo thêm các cú pháp hỗ trợ sử dụng tốt hơn, gồm:

  • Muốn kiểm tra ưu đãi từ gói cước khi đăng ký thành công, bạn soạn: KT HDP600 gửi 999.
  • Muốn hủy gia hạn gói cước, soạn tin: KGH gửi 999.
  • Muốn hủy gói cước, bạn soạn: HUY HDP600 gửi 999.

Thông tin đăng ký gói 4G HDP600 Mobifone này hy vọng mang tới cho bạn gói cước chất lượng cao, ưu đãi khủng để sử dụng thoải mái nhất nhé.