Hướng dẫn cách mua thêm dung lượng data 4G Vinaphone

258 Lượt xem

Các gói data 4G chỉ có một dung lượng data tốc độ cao miễn phí nhất định. Sau khi sử dụng hết, bạn có thể mua thêm dung lượng data 4G Vinaphone để duy trì truy cập mạng hay lướt web tốc độ cao.

Đối với các gói 4G Vinaphone, nhà mạng còn triển khai thêm các gói bổ sung dung lượng 4G Vinaphone tốc độ cao để bạn mua thêm để sử dụng khi chưa hết chu kỳ gói. Đặc biệt đối với những gói 4G giới hạn dung lượng, khi sử dụng hết lượng data ưu đãi, bạn sẽ không thể truy cập mạng được nữa.

Vinaphone triển khai nhiều gói mua thêm data 4G ưu đãi data khủng, hấp dẫn phục vụ nhu cầu của khách hàng, có những gói cước dành cho gói mà bạn đang sử dụng cho thuê bao tương ứng.

Những lưu ý khi mua thêm dung lượng 4G Vinaphone

Khi mua thêm dung lượng 4G Vinaphone, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

  • Các gói bổ sung data dành cho thuê bao, bạn có thể đăng ký cùng lúc nhiều lần khi chưa sử dụng hết dung lượng. Số data sẽ được cộng dồn, có thời gian sử dụng cùng với thời gian dùng của gói cước 4G chính.
  • Các gói bộ sung data 4G Vinaphone không có tính năng tự động gia hạn nên bạn không phải thực hiện thao tác hủy. Khi cần dùng tiếp, bạn cần phải đăng ký lại.
  • Thời hạn sử dụng của gói cước 4G chính hết, gói bổ sung Vinaphone sẽ tự động hủy.
  • Hệ thống sẽ trừ data của gói 4G bổ sung trước sau đó mới trừ data của gói cước chính đang sử dụng.

Cách mua thêm dung lượng data 4G Vinaphone

Bạn sẽ soạn tin nhắn theo cú pháp sau để mua gói bổ sung data 4G Vinaphone:

Soạn: DK <Gói bổ sung Data 4G> gửi 888

Bạn có thể mua 1 trong 3 gói data bổ sung đang được nhà mạng triển khai, tương ứng với lượng data khác nhau. Chi tiết 3 gói mua thêm dung lượng data 4G Vinaphone như sau:

Tên gói data 4G bổ sung Vinaphone

SMS đăng ký

Data

Cước phí mua thêm

Gói X15

DK X15 gửi 888

500 MB data

15,000đ

Gói X25

DK X25 gửi 888

1 GB data

25,000đ

Gói X35

DK X35 gửi 888

2 GB data

35,000đ

Như vậy, cước phí mua thêm chỉ từ 15.000đ đến 35.000đ, bạn sẽ có lượng data tương ứng để sử dụng.

Cách mua thêm dung lượng data 4G Vinaphone rất đơn giản chỉ với 1 cú pháp tin nhắn là bạn đã có ngay lượng data mình cần để sử dụng. Bạn chọn gói 4G bổ sung phù hợp với nhu cầu của mình để đăng ký sử dụng.

Hy vọng những thông tin về cách mua thêm dung lượng data 4G Vinaphone trong bài viết đã giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ mạng 4G trên thuê bao.