Hướng dẫn đăng kí gói cước DT5T Viettel nhanh chóng

218 Lượt xem

Làm thế nào để đăng kí nhanh gói cước DT5T Viettel? Nếu bạn có nhu cầu gọi điện thường xuyên hãy tham khảo ngay gói cước ưu đãi sau đây.

Gói cước DT5T Viettel là một trong những gói cước được nhà mạng triển khai nhằm mục đích hỗ trợ tối đa người dùng nhu cầu gọi điện thường xuyên giúp tiết kiệm cước phí. Nhờ ưu đãi 2000 phút gọi nội mạng miễn phí giờ đây bạn có thể thoải mái gọi điện đến bạn bè người thân mà không cần lo lắng đến cước phí.

 

Thông tin về gói DT5T Viettel

Gói cước DT5T Viettel là một trong số những gói cước nhận được nhiều sự quan tâm của các thuê bao di động trong thời gian gần đây. Khi đăng kí thành công gói cước các thuê bao sẽ nhận ngay ưu đãi 2000 phút gọi nội mạng thoải mái liên lạc, với những khách hàng có nhu cầu gọi điện thường xuyên thì gói cước này thực sự phù hợp. Tuy nhiên bạn cần nắm được một số thông tin của gói cước như sau:

  • Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng Viettel đang sinh sống tại khu vực Bạc Liêu, Cà Mau.
  • Phạm vi triển khai: Tất cả các thuê bao Viettel  sinh sống ở khu vực Bạc Liêu, Cà Mau.
  • Cước phí đăng ký: 10.000 đồng/ lần đăng ký
  • Thời gian sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng kí gói cước này thành công.

Khi đăng kí thành công gói cước bạn sẽ nhận ngay 2000 phút gọi nội mạng đến 5 thuê bao mà không hề lo tốn kém chi phí hàng tháng.

Hướng dẫn đăng ký gói cước DT5T của Viettel

Gọi cước này vô cùng ưu đãi nhưng áp dụng với các thuê bao đang sinh sống tại

khu vực Bạc Liêu, Cà Mau vì vậy sau khi tìm hiểu kĩ thông tin của gói cước nếu có nhu cầu gọi điện thường xuyên bạn hãy soạn tin theo cú pháp tin nhắn sau đây:

Soạn tin: DKT5 <Số điện thoại 1>  < Số điện thoại 2> <Số điện thoại 3>  <Số điện thoại 4> <Số điện thoại 5> gửi 186

Cước phí gửi tin nhắn tới 186: Miễn phí

Sau khi nhận được tin nhắn đăng ký gói cước thành công bạn nên tắt thiết bị và khởi động lại để gói cước cập nhật ưu đãi có thể an tâm sử dụng di động của mình hàng tháng.

Gói cước này là gói 3G có tính năng gia hạn tự động nên thuê bao chỉ cần đăng kí một lần và đảm bảo tài khoản của mình đủ tiền đăng kí là có thể sử dụng gói cước trong những chu kì tiếp theo.

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước DT5T của Viettel nếu bạn có nhu cầu hãy nhanh tay đăng kí gói cước thành công và thoải mái truy cập internet mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh. Chúc bạn đăng kí thành công!

>>> Truy cập ngay: http://vnnsky.com/c4/the-cao