Hướng dẫn nhanh cách đổi thẻ cào sang tiền dễ dàng nhất

267 Lượt xem

Chắc hẳn dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền đã không còn quá xa lạ đối với những khách hàng tiếp cận với internet nhiều. Có một số đối tượng khách hàng vì không hay sử dụng mạng, và tiếp cận với công nghệ tiên tiến nên vẫn chưa biết thông tin về dịch vụ này. Nếu như bạn cũng đang là thuê bao có nhu cầu như trên thì hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé.

doi-the-cao-sang-tien

Đổi thẻ cào sang tiền tại website Banthe247.com

Cung cấp thông tin về dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền tiện ích

Dịch vụ đổi thẻ cào ưu đãi này hỗ trợ cho khách hàng sử dụng những chiếc thẻ cào không sử dụng đến để chuyển hóa thành thẻ cào nhà mạng khác, hoặc rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng.Việc thực hiện giao dịch đổi thẻ chỉ được thực hiện online chứ không diễn ra trực tiếp, hoặc thông qua cửa hàng đại lý phân phối thẻ cào nào.

Một trong số những địa chỉ mà chúng tôi khuyên khách hàng nên truy cập và sử dụng dịch vụ đó là banthe247.com. website này hỗ trợ cung cấp đa dạng và phong phú các dịch vụ khác nhau trong đó có đổi thẻ cào ra tiền, mua thẻ cào online, và nạp tiền vào điện thoại,..

Bất kỳ thông tin giao dịch nào, hoặc thông tin cá nhân của khách hàng cũng sẽ được bảo mật tuyệt đối.Mức chiết khấu ưu đãi của website này vô cùng hấp dẫn kể cả đối với thẻ cào điện thoại lẫn thẻ cào game.

Cách đổi thẻ cào sang tiền nhanh chóng nhất tại banthe247

Trước khi khách hàng thực hiện dịch vụ gì trên website này đều phải đăng ký tài khoản thành viên, hoặc đăng nhập vào hệ thống. Mục đích chính của thao tác này là giúp khách hàng kiểm soát nhật ký giao dịch, tiền trong tài khoản ví online của mình dễ dàng hơn.

Sau khi đăng nhập thành công khi có nhu cầu đổi thẻ cào các bạn chỉ cần thực hiện theo đúng quy trình, trình tự như sau :  

  • Bước 1 : Lựa chọn ngay mục “ Đổi thẻ cào thành tiền nhanh”
  • Bước 2 : Khách hàng cung cấp cho website những thông tin như sau bằng cách điền vào ô trống  : Nhà mạng cung cấp thẻ cào, mã nạp thẻ, số seri của thẻ.
  • Bước 3 : Click chọn mục  “ Đổi thẻ cào thành tiền “

Để thực hiện 3 bước trên khách hàng không mất quá nhiều thời gian, thậm chí là rất dễ thực hiện.Tiền quy đổi được cộng ngay vào tài khoản ví online của khách hàng. Nếu như bạn có nhu cầu rút về tài khoản ngân hàng thì có thể vào ngay “ Cài đặt “ và tiến hành cập nhật thông tin ngân hàng.

Qua bài viết trên có thể thấy rằng để thực hiện thao tác đổi thẻ cào sang tiền là vô cùng đơn giản và dễ dàng. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích cho bạn. Chúc khách hàng đổi thẻ cào thành công.