Hướng dẫn tạo gói B100K Viettel nhanh

407 Lượt xem

Thông thường để sử dụng cho nhu cầu liên lạc gọi thoại và sử dụng internet hàng tháng người sử dụng sẽ phải tạo tới 2 gói thuận tiện, điều này sẽ khiến người sử dụng tổn hao vô số chi phí trong quá trình sử dụng dế yêu của mình. Do đó, nhà cung cấp đã cho cung cấp đến thuê bao gói cước dịch vụ B100K mạng Viettel qua 2 Tiện ích được tích hợp ở cùng 1 gói cước dịch vụ, theo đó sẽ hỗ trợ người dùng tiết giảm được rất nhiều cước phí trong quá trình sử dụng thiết bị di động của mình.

Đăng ký gói B100K nhà mạng Viettel người sử dụng sẽ được nhận cùng lúc 2 ưu đãi là 600MB dữ liệu và 500 phút liên lạc nội mạng miễn phí. Lợi ích này hỗ trợ khách hàng tiết kiệm được rất nhiều cước phí khi dùng dụng di động của mình. Để nắm rõ chi tiết về về gói cước các bạn có thể xem nội dung bên dưới.

Chi tiết về gói cước dịch vụ B100K nhà mạng Viettel

Gói cước B100K của Viettel đã nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng di động. Hiện tại gói dịch vụ được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Thuê bao được tạo lập: Hiện giờ gói cước dịch vụ đang được Viettel triển khai đến tất cả các thuê bao di động Viettel trả sau, trả trước đang dùng hai chiều và có yêu cầu tạo lập gói cước dịch vụ tiện ích này.
  • Nơi triển khai: Trên toàn quốc.
  • cước phí tạo lập gói cước: 100.000đ/lần.
  • thời gian hoạt động gói cước dịch vụ cước: 30 ngày.
  • Ưu đãi từ B100K của mạng Viettel:

+ Nhận 600MB dung lượng tốc độ tốt nhất dùng cho nhu cầu lướt internet trong cả tháng.

+ Nhận thêm 500 phút gọi nội nhà mạng Viettel miễn cước phí.

Cú pháp tạo B100K của nhà mạng Viettel

Người dùng di động có nhu cầu hoạt động điện thoại cho mong muốn liên lạc và dùng internet liên tục hàng tháng thì quý khách có thể tạo lập gói theo cú pháp tin nhắn sau đây:

Soạn: B100K 0988246777 gửi 9123

Ngay khi tạo gói dịch vụ xong người dùng hãy tắt máy và khởi động lại thuê bao của mình để lợi ích của gói cước dịch vụ được cập nhật là khách hàng có thể yên tâm sử dụng những ưu đãi từ gói cước dịch vụ ngay trên thiết bị di động của mình rồi.

Một số công thức trợ giúp khi đăng ký sử dụng gói dịch vụ B100K của nhà mạng Viettel

Thuê bao có yêu cầu tra cứu số phút gọi nội Viettel miễn cước phí còn lại trên người sử dụng của mình bạn thực hiện cú pháp trên bàn phím: *102#OK.

Để tra cứu lợi ích data còn lại của gói dịch vụ B100K Viettel khách hàng nhập tin nhắn qua cú pháp sau: KTTK gửi 191.

Nếu sau 1 thời gian sử dụng gói cước, người dùng cảm thấy gói dịch vụ không còn thích hợp nữa bạn có thể hủy bỏ gói dịch vụ B100K theo cú pháp sau: HUY gửi 191.

Với những lợi ích hấp dẫn mà gói cước dịch vụ B100K nhà mạng Viettel mang lại, mong rằng các thuê bao di động sẽ tạo lập gói dịch vụ thành công và thỏa sức hoạt động cho yêu cầu liên lạc và lướt internet mỗi ngày mà chẳng cần đắn đo đến phí phải trả phát sinh khi hoạt động di động của mình.