vnnsky.com - Bật mí cho các bạn các cách nạp tiền vào iPad vinaphone siêu đơn giản

161 Lượt xem

Bạn đã biết đến hình thức nạp tiền điện thoại vào ipad vinaphone online chưa? Nếu vẫn chưa biết đến hình thức nạp tiền vô cùng tiện ích này thì bạn hãy đọc bài viết dưới đây nhé.

Với hình thức nạp tiền điện thoại vinaphone online, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để làm những việc khác quan trọng hơn. Vì vậy, bạn hãy nhanh chóng sử dụng dịch vụ đầy tiện ích này nhé.

Các bước nạp tiền điện thoại vào ipad vinaphone online

Hẳn bạn đang rất tò mò muốn biết các bước nạp tiền điện thoại vinaphone online như thế nào phải không? Hãy làm theo những bước hướng dẫn của chúng tôi dưới đây nhé:

Bước 1: Truy cập vào trang web muathe123.vn

Trang web muathe123.vn là một trang web được rất nhiều khách hàng tin tưởng để sử dụng dịch vụ. Trang web đã không ngừng nỗ lực, cố gắng trong suốt những năm qua nhằm đem đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất, đem đến cho khách hàng một mức chiết khấu cao nhất. Khi nạp tiền tại trang web, bạn sẽ không cần phải lo lắng rằng mình sẽ bị mất nhiều thời gian hãy công sức, bởi các thao tác thực hiện tại trang web là rất nhanh chóng. Chỉ cần ngồi tại chỗ, thực hiện thao tác trên điện thoại hoặc máy tính là bạn đã có thể nạp tiền vào tài khoản để tiếp tục sử dụng dịch vụ gọi thoại, nhắn tin, lướt web,… ngay lập tức rồi.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản member

Việc mua thẻ dưới tư cách là thành viên của website sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí. Bởi vậy, bạn đừng ngại ngần gì mà không đăng nhập vào trang web nhé.

Trong trường hợp chưa phải là member của website, bạn hãy nhanh chóng đăng ký ngay nhé. Việc đăng ký này rất nhanh chóng và hoàn toàn free vì vậy bạn đừng lo lắng gì nhé.

Bước 3: Nạp tiền điện thoại online

Tại mục “Nạp tiền điện thoại online”, bạn hãy cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu của bản thân nhé.

Tại mục “Hình thức thanh toán”, bạn có thể chọn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, tài khoản visa, hoặc tài khoản thành viên. Tuy nhiên, để nhận được mức chiết khấu cao nhất bạn hãy chọn thanh toàn bằng tài khoản thành viên nhé. Chỉ cần chuyển tiền từ tài khoản visa, ngân hàng vào tài khoản thành viên là bạn có thể thanh toán bằng tài khoản thành viên ngay lập tức rồi.

Nhận nút “Nạp tiền ngay” là bạn xong, bạn sẽ được cộng tiền vào tài khoản điện thoại ngay lập tức.

mua thẻ điện thoại siêu nhanh

Điều kiện khi nạp tiền điện thoại vào iPad vinaphone online

Hãy thỏa mãn những điều kiện sau để có thể nạp tiền điện thoại vinaphone online:

  • Phải sở hữu một tài khoản ngân hàng, tài khoản visa riêng.
  • Tài khoản ngân hàng, tài khoản visa của bạn phải được hỗ trợ bằng những ững dụng như bankplus, Smart banking, Internet banking,…
  • Số dư trong tài khoản của bạn phải còn đủ để nạp tiền vào tài khoản.
  • Thiết bị điện thoại, máy tính,… mà bạn dùng để nạp tiền phải được kết nối Internet trong toàn bộ quá trình.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ nạp tiền điện thoại vinaphone online đã được giới thiệu trong bài viết trên.