vnnsky.com - Cách đăng ký gói cước FB30 Viettel nhanh chóng?

217 Lượt xem

Facebook thời gian gần đây không chỉ còn là nơi chia sẻ tâm sự, tình cảm nữa mà cong là nơi để giúp bạn có thể kinh doanh, quảng cáo thành phẩm. Một khi khách hàng là người đang có yêu cầu lướt facebook thường xuyên thì đừng bỏ qua bài viết giới thiệu về gói cước FB30 của Viettel sau đây nhé.

Nhận thấy nhu cầu của các bạn, đơn vụ cung ứng mạng Mobifone đã triển khai gói cước FB30 nhàm trợ giúp khách hàng rất có thể truy cập Facebook mà vẫn rất có thể tiết kiệm được lệ phí. Cùng gói cước FB30 Viettel, quý khách hàng rất có thể tha hồ lướt facebook để chia sẻ hình ảnh, trạng thái cũng như hoàn toàn có thể quảng cáo sản phẩm đầu ra, tư vấn cho việc kinh doanh nữa đó.

gói cước fb30 viettel

Đăng kí gói cước FB30 của Viettel như thế nào?

Hẳn quý khách đang rất tò mò muốn tìm hiểu thông báo về gói cước FB30 đầy tiện lợi này rồi phải không nào? Có một số lượng to khách hàng quan tâm và muốn tham khảo về gói cước này. Tuy nhiên, không cần phải ai cũng biết tiêu chuẩn đăng ký dịch vụ sử dụng gói cước tiện lợi này.

Muốn đăng kí gói cước FB30 của Viettel, khách hàng chỉ cần soạn duy nhất một tin nhắn:

Với những thuê bao hòa mạng sim 3G: các bạn hãy soạn tin nhắn sms theo cú pháp: FB30 gửi 191.

Với những thuê bao hòa mạng sim 4G: khách hàng hãy soạn tin nhắn sms theo cú pháp: 4GFB30 gửi 191.

Khi được thông tin rằng quý khách hàng đã đăng ký gói cước thành công thì đừng vội dùng ưu đãi ngay mà hãy khởi động lại công cụ thay thế di động của mình để được trung tâm nâng cấp chương trình khuyến mại, tránh bị trừ cước nảy sinh nhé.

Khách hàng sẽ nhận được gói chương trình ưu đãi, khuyến mại sau khi đăng ký dịch vụ gói cước FB30 của Mobifone thành công: không mất tiền ngay 20GB dung lượng data tốc độ cao để truy cập Facebook đối với thuê bao trả trước và ko tính tiền hoàn toàn dung lượng data khi lướt facebook với tốc độ 3G/4G với thuê bao trả sau.

Mọi tính năng thuộc về facebook như livestream, Messenger,…. Quý khách đều có thể dùng thỏa thích mà khỏi phải lo âu về chi phí nhé

Để đăng ký gói dịch vụ gói cước FB30, bạn phải trả mức cước phí là: 30.000đ/1 lần đăng kí.

Chu kỳ sử dụng gói cước: 30 ngày kể từ ngày kích hoạt gói cước giá trị.

Phạm vi triển khai: Gói cước có phạm vi triển khai trên toàn quốc.

đăng ký gói cước fb30

Chú ý:

  • Thuê bao hòa mạng 3G của chính bạn tài thời điểm kích hoạt gói cước FB30 phải đăng ký sử dụng một gói cước 3G của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone.
  • Thuê bao hòa mạng 4G của bạn tài thời điểm kích hoạt gói cước FB30 phải đăng ký sử dụng một gói cước 4G của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone.
  • Để cần đối việc sử dụng dung lượng chương trình ưu đãi và khuyến mại của gói cước, quý khách hãy kiểm chứng bằng phương pháp soạn tin nhắn sms theo gói cước: KTTK gửi 191.
  • Tương đương với những gói cước khác, gói cước này cũng có tính năng gia hạn tự động nhờ vậy, một khi quý khách đang có nhu cầu dùng gói cước ở chu kỳ tiếp theo thì không cần phải đăng ký gói dịch vụ lại gói cước nhé.
  • Nếu không còn nhu cầu sử dụng gói cước hay tìm thấy được một gói cước khác hợp lý hơn, các bạn hãy hủy gói cước bằng tiêu chuẩn soạn tin nhắn sms theo cú pháp: HUY FB gửi 191 cùng thuê bao 3G và HUY 4GFB gửi 191 cùng thuê bao 4G.

Hy vọng rằng với các thông tin trên đây, quý khách đã hiểu thêm về gói cước FB30 của Mobifone. Hãy nhanh tay sử dụng dịch vụ đầy tiện ích này của chúng tôi nhé. Chúc quý khách hàng thành công.