vnnsky.com - Cách nộp thẻ cào điện thoại với thuê bao người khác

208 Lượt xem

Mua card di động chính là hoạt động tất cả chúng ta thường hay thực hiện để hỗ trợ công việc liên lạc của chính mình. Nhưng muốn thanh toán tiền di động dành cho sim người khác thì không phải khách hàng nào cũng rõ đâu nhé!

Có nhiều lần chúng ta muốn nộp thẻ cào di động dành tặng người nhà hay bạn sinh sống ở chỗ khác thì chúng ta sẽ thường mua thẻ cào di động ở đại lý xong nhắn tin mã số thẻ cào đến thuê bao khác. Đây là 1 cách thức đơn giản mà nhiều khách hàng dùng thế nhưng chứa 1 vài bất lợi. Có thể khi nhắn tin số vì sơ suất làm mất thông tin thẻ cào. Cho nên mỗi 1 tổng đài lớn đều có tính năng thanh toán thẻ cào điện thoại đối với di động người khác. Phía dưới là phương pháp nạp card di động cho sim khác dành cho các tổng đài lớn để các thuê bao hiểu rõ.

Cách thức thanh toán thẻ cào điện thoại cho điện thoại người khác of tổng đài Viettel

Đối với người dùng trả tiền trước bạn viết *136# ấn OK sau đấy thực hiện giống như câu lệnh từ phía đầu dây. Mỗi một hôm, trường hợp người dùng nộp thẻ cào điện thoại cho thuê bao người khác 1 lượt thì không mất bất kỳ phí nào cả. Đối với lần nạp tiền di động thứ 2 hoặc hơn cho thuê bao khác sẽ phải bị chịu 2 phần trăm số tiền chuyển giả.

Làm ra sao để nộp tiền điện thoại dành cho người khác


Còn điện thoại trả sau of nhà mạng Viettel chúng ta viết tin *199*sốthẻ*ok# và ấn nút xanh nhằm hoàn tất quy trình nạp card điện thoại.

Nạp tiền điện thoại dành cho sim người khác thuộc tổng đài Mobifone bằng cách nào?

Ko như tổng đài Viettel, khi nạp tiền điện thoại đối với điện thoại khác từ tổng đài Mobifone chúng ta cần đăng ký dịch vụ Fastpay. Cú pháp giúp cho chúng ta đăng ký tính năng Fast pay là DTTK gửi tới 9233. Nếu chúng ta kích hoạt xong thì tổng đài có nhắn lại bạn mật mã cho bạn cung cấp trong các lần thanh toán thẻ cào di động cho sim khác. Tiếp theo người dùng nhắn cú pháp TT đến 9233. Cước thao tác thanh toán thẻ cào di động tới thuê bao khác từ nhà mạng Mobiphone chính là 15% trị giá tiền.

Nếu là thuê bao của tổng đài Vina

Trước khi ứng dụng tính năng nạp thẻ cào điện thoại cho di động người khác thì nhà mạng Vina sẽ bắt buộc khách hàng đăng ký tính năng ezpay. Cách tham gia EZ Pay: EZPAY gửi tới 9888.
Nộp giúp thuê bao thanh toán trước chúng ta viết tin giống mẫu sau *100*mãthẻcào#ok.
Nộp thẻ điện thoại dành cho sim trả sau các bạn cần nhắn tin nhắn PAY gửi tới 9888.
Chú ý giá trị thẻ cào ít nhất mỗi đợt chuyển chính là 5000vnđ

 

Để nạp thẻ cào cho điện thoại khác nên thực hiện như thế nào?


Bên trên đấy là 1 vài phương pháp nộp tiền di động với sim khác of ba nhà mạng lớn. Tuy vậy nhược điểm của hình thức đấy là các bạn cần ghi nhớ cú pháp từ phía tổng đài mà bản thân dùng bởi thế nhiều khi tương đối quên. Từ lúc nộp card qua internet hình thành đã khắc phục đc yếu điểm đó của nạp card truyền thống. Khách hàng chỉ cần truy cập vào các trang nạp thẻ trực tuyến nạp thẻ cào cho điện thoại khác rất mau chóng và chính xác.

Tham khảo thông tin: Những lợi ích khi nạp thẻ cào trực tuyến