vnnsky.com - Card Viettel và vài tin tức cần phải chú trọng

423 Lượt xem

Thẻ điện thoại Viettel là một loại card điện thoại phổ biến nhất trên cuộc sống hiện giờ bởi nhà mạng Viettel cung cấp. Đã bao giờ quý khách đã biết rõ những thông tin trên cái card này không? Liệu quý khách mong muốn nắm phương thức test tin tức thẻ cào điện thoại nhanh chóng nhưng chẳng biết cần phải làm gì? Hôm nay chúng mình sẽ giới thiệu tới người tiêu dùng một số điểm về loại card điện thoại này và cài đặt My Viettel đến với người mua. Mong quý khách đón đọc.

Một số chuyện cần nắm về thẻ cào Viettel

Mức mệnh giá card Viettel: Thẻ Viettel hiện nay có 2 kiểu cơ bản là thẻ điện thoại giấy bạc và thẻ cào online. Bên cạnh đó thẻ cào đều có mức giá rất đa dạng như 10k, 20.000, 50k, 100.000, 200.000, 500.000 rất hợp lý với yêu cầu, mục đích dùng ở mỗi người.

Những điểm nên hiểu về card điện thoại Viettel


Password: Mã pin card Viettel bao gồm mười ba con số ẩn dưới lớp phủ bạc. Các bạn chỉ cần cạo nhẹ nhàng phần tráng bạc đấy ra và làm một vài bước thêm TK là thêm tiền vào TK của quý khách rồi.
Mã số seri thẻ nạp: Số serial thẻ cào Viettel đều chứa mười ba số đã được viết rõ ràng ở bên ngoài thẻ, đằng sau Password card điện thoại. Số seri đó cực kì quan trọng để người tiêu dùng check tin tức thẻ của quý khách đã từng sử dụng hay chưa.

Bí quyết test hiện trạng thẻ điện thoại Viettel thông qua tiện ích My Viettel

Lúc trước, lúc nào có vấn đề về card các bạn đều phải liên lạc với trung tâm nhờ hỗ trợ, chuyện đó khá bất tiện và mất thì giờ cũng như tiền. Vì vậy nhà mạng Viettel mang tới biện pháp vô cùng gần gũi cho quý khách chính là chương trình My Viettel. Ứng dụng này khá thuận lợi và tương ứng ở tất cả dạng thiết bị di động.
Ban đầu là người tiêu dùng cần phải tải chương trình My Viettel sau đấy lập tài khoản trong phần mềm. Sau khi đăng nhập người tiêu dùng có thể test được thông tin của tài khoản, thẻ điện thoại tiện lợi.
Để tra cứu thẻ cào của quý khách từng được dùng chưa khách hàng hãy làm những thao tác dưới đây:
Bước 1: các bạn login My Viettel, ấn chức năng nạp tiền. Chọn chức năng tin tức thẻ nạp. Lúc đấy hình ảnh test hiện trạng thẻ cào sẽ được xuất hiện.

>>> Đọc tiếp Làm thế nào để đăng kí dịch vụ 3G theo ngày của Vietel

Một số chuyện cần phải hiểu về thẻ cào Viettel


Thao tác 2: Người tiêu dùng nhập số serial trên thẻ cào bằng tay hoặc tự check seri, ứng dụng tra cứu thông tin card của người tiêu dùng.
Quá trình ba: Quý khách nhập mã xác nhận ở phần bên dưới. Bạn đều có thể đổi mã capcha với cách nhấn chức năng reset cạnh ảnh xác nhận.
Quá trình bốn: Sau khi nhập đầy đủ mã capcha người sử dụng nhấn vào chức năng hiện trạng card điện thoại. Lúc đó, một vài thông tin sau sẽ được hiển thị lên màn hình: hiện trạngcard, TK dùng thẻ điện thoại, mệnh giá card, hạn dùng.
Như thế, với 4 quá trình quý khách đã hoàn thành thao tác test thẻ với dãy serial chóng và thuận tiện thông qua phần mềm My Viettel. Chỉ với tính năng đấy người mua kiểm tra để tránh mua phải card điện thoại đểu
Thời nay, ngoài chuyện nạp card điện thoại giấy bạc thì người mua cũng có khả năng mua thẻ điện thoại trực tuyến tại vài trang web uy tín. Cách thức đấy rất tiện lợi cho người sử dụng khi cần thiết và không thể chạy mua được.
Phía trên là một vài tin tức về thẻ Viettel và hướng dẫn kiểm tra thẻ điện thoại bằng phần mềm My Viettel. Muốn rằng có thể có ích cho khách hàng lúc sử dụng ứng dụng của Viettel. Chúc quý khách may mắn.

>>> Mời các bạn đọc thêm trên http://vnnsky.com/