vnnsky.com - Chi tiết về dịch vụ tin tức âm nhạc của Vinaphone

284 Lượt xem

Hãy chi tiết dịch vụ tin tức âm nhạc của mạng vinaphone nhé bạn thân thương. Khi đăng ký sử dụng dịch vụ quý khách hàng sẽ được triển khai dịch vụ hầu hết nội dung thông tin âm nhạc hàng ngày cho quý khách với dữ liệu liên quan đến thị trường âm nhạc việt nam, quốc tế, các thông tin đặc biệt duy nhất về các nhạc sĩ nổi tiếng trong nước. Hãy cùng đôi nét kĩ càng về gói dịch vụ.

Thông tin gói dịch vụ bản tin âm nhạc của Vinaphone

1/ Cách đăng ký

– Ở trên sẽ có 2 gói di động cho bạn đang cần đăng ký dùng

* Gói dữ liệu tổng hợp

– Cú pháp đăng ký: DK gửi 1564

– Mức giá cước: 3000đ/tuần

– Nội dung gói cước:

+ Mang tới dịch vụ cho người tiêu dùng bất kể thông tin như: thông báo chương trình biểu, video ca khúc, hình ảnh ca sỹ, chuyện vui về thần tượng, hồ sơ thần tượng, trailer, hậu trường, tin nhắn Vpop

+ Mã nhạc đợi Vinaphone Hot, tiết lộ của sao, sự kiện âm nhạc, sao kết đôi….

– Cú pháp hủy: HUY gửi 1564

* Gói thông tin ca sỹ

– Cú pháp đăng ký: DK Mã_ca_sỹ gửi 1564

Ví dụ: Cần tìm thông tin ca sĩ Châu Gia Kiệt thì soạn: DK CGK gửi 1564

– Mức giá cước: 3000đ/tuần/gói

– Nội dung gói cước:

+ mang tới dịch vụ cho thuê bao thông tin về ca sỹ: Chương trình biểu diễn ca nhạc, video ca khúc hot, hồ sơ thần tượng, tiết lộ của sao..

+ Sao kết đôi, Style của sao..

Các đôi nét thắc mắc về dịch vụ bản tin Âm Nhạc người sử dụng có thể liên hệ tới tổng đài vinaphone 9191 để được nhân viên kinh doanh, giúp cụ thể hơn nhé.

Tìm hiểu gói dịch vụ tiện dụng khác

Ngoài những thông tin đặc biệt về gói dịch vụ mạng vina bạn có thể đôi nét thêm dịch vụ nạp tài khoản cho điện thoại di động vinaphone và dùng khi có hướng dẫn

Nếu khách hàng dùng thuê bao Vinaphone trả trước thì cần phải còn số dư trong tài khoản thì mới hoàn toàn có thể sử dụng bất kể giải pháp gọi thoại, nhắn tin, truy cập Internet. Và để có thể có tài khoản trong tài khoản, người tiêu dùng hoàn toàn có thể sử dụng 2 cách thức, đó là mua mã thẻ điện thoại để nạp hoặc nạp tiền trực tiếp vào tài khoản.

Ngày nay, tiêu chí nhanh chóng, tiện lợi là 2 tiêu chí tuyệt vời trong thời gian sử dụng 1 giải pháp. Do đó, nhiều bạn đã chọn cách thức nạp tiền số dư ở tại chỗ vào tài khoản để tiếp tục sử dụng tất cả các giải pháp.

Nạp tiền Vinaphone trả trước online là giải pháp trợ giúp quý khách hàng hoàn toàn có thể nạp tiền trực tiếp vào tài khoản mà không cần phải thao tác những cách thức lình kình. Toàn bộ gần như tất cả các quy trình từ giao dịch đến thanh toán đều được thực hiện trực tiếp trên web điện tử.

Để dùng dịch vụ, bạn đang muốn phải đáp ứng những điều kiện sau đây:

  • Quý khách hy vọng phải có một tài khoản atm để thuận tiện cho việc giao dịch, trả phí.
  • Tài khoản nhà bank của quý khách hàng phải đang sử dụng gần như tất cả các ứng dụng trợ giúp như Internet Banking, Smart Banking hoặc SMS Banking,…
  • Trong quy trình thực hiện gần như tất cả các các bước tiến hành nạp tiền, thiết bị di động̣ hoặc thiết bị tính của người tiêu dùng phải được kết nối Internet.

Mong rằng những thông trên về giải pháp sẽ có ích cùng bạn. Chúc các bạn giao dịch thành công