vnnsky.com - Chúng ta đã biết card V-card không?

159 Lượt xem

Vcard chính là một tấm thẻ cào tiện lợi mà có nhiều gamer lựa chọn bởi vì vô số lợi ích mà thẻ game V-card đem đến. Tuy nhiên vẫn còn một vài gamer còn không hiểu về card V-card.

Để thực hiện một số trò online thì game thủ cần cung cấp thẻ cào để có thể tham gia. Cách thức nộp thẻ cho trò online thông dụng hiện tại là sắm thẻ game hoặc là thẻ mobile sau đấy dùng dãy số nạp vào trong ví điện tử của gam thủ.
Ngày nay có rất nhiều dạng thẻ game đang đc trao đổi ngoài thị trường vì thế người chơi nhanh chóng lựa chọn cho bản thân tấm thẻ cào game để chơi. Một trong các dạng thẻ cào đấy chính là card Vcard. Phía dưới đó là một số nội dung gamer cần phải tìm hiểu để bạn có thể tận hưởng những lợi ích card Vcard mang tới.

Thẻ cào V-card là loại thẻ thế nào?

Thẻ game Vcard không những được ưu đãi nhiều mà lại tiện dụng

Card Vcard đó là 1 dạng thẻ để nạp thẻ vào những trò chơi qua mạng. Nguyên do mà card V-card đang được sử dụng thông dụng hiện giờ đấy là đặc điểm tích hợp từ thẻ cào. Chọn tấm thẻ V-card người mua đc quyền nạp với rất nhiều thể loại game phong phú rất tiện lợi. Nhờ thế game thủ gia nhập một số game cùng lúc ko mất nhiều time để mà tìm thẻ cào đối với từng trò và công lao nạp mỗi loại thẻ cào vào T.Khoản của từng trò chơi.

Card V-card có tất cả các mệnh giá nào?

Card Vcard đem rất nhiều giá trị có cả thẻ cào đem giá trị bé cho tới tấm thẻ đem mệnh giá cao để cho bạn chọn. Tùy mức độ chơi lớn hay là thấp mà khách hàng lựa mệnh giá thể game hợp lý. Đối với game thủ sử dụng game ít nên chọn mua thẻ Vcard mang giá trị 100 k, 200k or 500k. & đối với các game thủ chơi điện tử tần suất lớn hãy lựa chọn thẻ Vcard đem mệnh giá 1 triệu or 2.000.000. Mỗi mệnh giá of card bằng vs giá trị các bạn nộp vào T.Khoản.
Nếu như mua thẻ cào đem giá tiền cao thì khách hàng sẽ chẳng hao phí thời gian cho việc nộp vô số lượt giống như các thẻ trị giá thấp, & số tiền tiết kiệm cũng lớn hơn rất nhiều. Cho nên để được tối đa ích lợi thì chúng ta nên sử dụng thẻ game giá trị cao và chơi lâu dài thay cho sử dụng những thẻ cào mệnh giá nhỏ.

Cách thức nộp tấm thẻ V-card

Bạn có biết tấm thẻ Vcard không?

Hiện giờ xuất hiện hai phương thức nộp thẻ cào V-card đó là sử dụng thẻ game ở một số đại lý kinh doanh thẻ hoặc nộp trực tiếp thông qua website bán card Vcard. Trong ấy, nạp thẻ cào qua internet được khuyến khích hơn cả giúp cho khách hàng phòng tránh nạp phải thẻ game nhái, ngoài ra bạn chủ động mua ở bất kỳ địa điểm gì vào bất cứ thì giờ khi nào mà không phải chú ý đến nắng mưa.