vnnsky.com - Đăng ký gói cước KM100 liền tay, nhận ngay ưu đãi lớn

209 Lượt xem

Gói cước KM100 là gói cước trả trước siêu hấp dẫn của nhà mạng Viettel. Với nhiều ưu đãi hấp dẫn, bạn sẽ thoả sức gọi thoại liên lạc mà không cần phải lo lắng về cước phí giao dịch. Nếu bạn quan tâm về vấn đề trên thì vui lòng tham khảo những thông tin thú vị trong bài viết dưới đây nhé.

Gọi thoại là nhu cầu gọi thoại cần thiết của mọi thuê bao di động Viettel. Chính vì vậy, gọi thoại sao cho tiết kiệm và ưu đãi nhất hiện là vấn đề được nhiều người vô cùng quan tâm. Nếu bạn là người có nhu cầu gọi thoại thường xuyên thì việc lựa chọn gói cước K100 là sự lựa chọn hợp lí nhất.

gói cước km100 viettel

Hướng dẫn đăng ký gói cước KM100 của Viettel

Khi có nhu cầu đăng ký gói cước KM100, vui lòng soạn tin nhắn theo mẫu sau đây:

KM100 gửi 109

Sau khi tin nhắn  được gửi đi, hệ thống sẽ nhanh chóng xử lý thông tin và gửi thông báo về cho thuê bao của quý khách.

Đăng ký thành công, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn sau đây:

Miễn phí 600 phút gọi nội mạng và 30 phút gọi ngoại mạng

Miễn phí 50SMS tin nhắn nội mạng

Miễn phí 600MB data 3G/4G

Khách hàng sẽ được thoả sức gọi thoại nội mạng và ngoại mạng mà không phải mất nhiều chi phí. Đặc biệt, khi ưu đãi 600MB bạn sẽ được thoải mái truy cập 3g/4g tốc độ cao.  Tất cả những ưu đãi sẽ được hoàn toàn miễn phí. Thật là hấp dẫn đúng không nào chỉ với 100.000đ mỗi tháng bạn có thể sử dụng trọn gói các dịch vụ cơ bản của Viettel. Gói KM100 Viettel là sự lựa chọn tiết kiệm tối ưu cho khách hàng có nhu cầu sử dụng điện thoại nhiều. Nếu mức độ truy cập Internet của bạn lớn hơn dung lượng khuyến mãi bạn có thể đăng ký các gói cước 3G Viettel trọn gói khác.

đăng ký gói cước km100

Những lưu ý khi đăng ký gói cước KM100 của Viettel

Gói cước này áp dụng cho những thuê bao trả trước của Viettel. Đồng thời khách hàng còn cần phải nhận được tin nhắn lời mời thông báo từ nhà mạng Viettel.

Cước phí gói cước là 100.000đ, mức phí này sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của khách hàng. Nếu trong tài khoản số dư giao dịch,hệ thống sẽ tự động huỷ bỏ giao dịch.

Chu kỳ sử dụng là 30 ngày kể từ ngày đăng ký.

Nếu có nhu cầu huỷ dịch vụ, hay có thắc mắc về gói cước khách hàng có thể liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng của Viettel để được tư vấn và giải đáp.

Trên đây là những thông tin cơ bản về gói cước KM100 của Viettel mà muathe24h.vn gửi tới quý khách hàng. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc khách hàng giao dịch thành công.