vnnsky.com - Dịch vụ Vinaxtra cực ưu đãi và tiết kiệm dành cho người dùng

194 Lượt xem

Gói cước Vina Xtra chính là một gói dịch vụ cực hữu ích của nhà mạng Vina đối với sim trả phí trước. Chẳng chỉ có cước gọi điện rẻ mà dịch vụ còn sẽ đc tăng hạn gói Vinaxtra bởi những hành động rất đơn giản mà lại rất rẻ nữa nha.


Goi dich vu Vina Xtra vo cung uu dai & re voi nguoi dung

Gần đây đơn vị Vinafone mở bán gói dịch vụ Vinaxtra dành cho thuê bao trả trước. Từ khi được chào bán gói dịch vụ được nhiều người dùng tin tưởng và mức độ người dùng đang ngày càng tăng. Nhưng vẫn còn vô cùng nhiều khách hàng không biết dịch vụ hoặc là đang dùng nhưng không khai thác được tất cả những khuyến mại gói dịch vụ mang tới

Thông tin cơ bản từ gói dịch vụ Vina Xtra

Dịch vụ Vinaxtra đem giới hạn sử dụng đó là 60 ngày & dễ dàng ra mức hạn vì thế khách hàng đc dùng mà không cần phải lo lắng tới việc hạn mức đối với gói cước. Không gian kích hoạt gói dịch vụ Vina Xtra chính là Việt. Người dùng được phép tham gia dịch vụ tại bất kể trung tâm đại lý nào của đơn vị Vina và cước phí tham gia gói Vinaxtra chỉ 50.000.

Phương thức tính toán cước gọi điện of gói cước Vinaxtra

Dịch vụ Vinaxtra có cước phí gọi điện thoại cùng với gửi tin nhắn cực kỳ ưu đãi hơn so với các gói dịch vụ còn lại. Gía gọi thoại nội mạng đó là 1580 đồng trên một ph, ngoại mạng đó là 1,780 đồng trên phút. Gía phí gửi tin nhắn nội mạng là 200đ trên SMS soạn tin ngoại mạng là 250 đồng trên một tin nhắn. Bên cạnh đấy chuyện duy trì gói dịch vụ Vinaxtra cực dễ dàng và tiết kiệm. Bởi vì trong hai tháng bạn chỉ việc thực hiện những hoạt động có tính giá phí hoặc nạp thẻ với bất kỳ giá nào. Vậy có những người chẳng muốn gọi điện nhiều sẽ ko phải tốn cước ra hạn gói Vinaxtra.

Goi cuoc Vinaxtra sieu uu dai & toi uu chi phi cho nguoi su dung

Hướng dẫn tham gia gói cước Vinaxtra

Người dùng đc quyền tham gia gói Vinaxtra theo 2 cách thức. Người dùng mang theo CMND đi đến bất kỳ trung tâm đại lý thuộc tổng đài Vinafone để nhằm hòa mạng lần đầu gói cước Vina Xtra. Tình huống bạn đã đang tham gia gói cước khác từ Vinaphone & thích chuyển sang gói dịch vụ Vinaxtra thì tiến hành gửi tin nhắn VINAXTRA gửi 900. Sau khi khách hàng gửi tin nhắn xong bên tổng đài Vinaphone thông báo một tin nhắn y/c chúng ta xác nhận thêm về công việc này. Tình huống đồng ý thay đổi dịch vụ khách hàng hãy gửi tin YES gửi tới 900 để quyết định. Còn nếu người không đồng ý chuyển đổi gói dịch vụ thì hãy viết tin NO gửi đến 900.
Qua nội dung trên đây chắc rằng bạn đã nắm đc các thông tin cơ bản về dịch vụ Vinaxtra và sẽ dễ dàng đăng ký rồi phải không nào. Vậy còn phân vân cái gì mà lại ko hòa mạng gói Vinaxtra để còn tận hưởng các ích loại từ dịch vụ Vina Xtra. Có thể share những thông tin bổ ích này đến đồng nghiệp với gia đình nữa đấy nha!