vnnsky.com - Làm thế nào để đăng kí dịch vụ 3G theo ngày của Vietel

309 Lượt xem

Đôi khi người tìm việc có công việc nên ra ngoài và người lao động nên dùng 3G để dùng internet cho hoạt động của bạn. Tuy nhiên hầu như việc làm của bạn trong ngày sẽ được cài đặt wifi vì thế người có nhu cầu hay không sử dụng dịch vụ 3G theo tháng. Vì vậy với gói cước 3G mỗi ngày sẽ vô cùng thích hợp với người quan tâm đó.

Thông tin của gói cước 3G ngày

Gói cước 3G theo ngày này có giá cả thấp nhất hiện tại. Gói cước nàyđược ban hàng trong toàn quốc, cho tất cả tài khoản hoạt động 2 hướng trên cả nước. Người quan tâm khi sử dụng dịch vụ đó thì có thể được nhận 1 lượng data cố định để có thể truy cập 3G trong ngày. Gói cước đã xử lý được một số tình trạng khẩn cấp khi cần sử dụng mạng nhưng người quan tâm lại chẳng cạnh chỗ có wifi.
Gói này có giá cả vô cùng thấp chỉ với Năn nghìn/lần sử dụng. Người có nhu cầu có thể thoải mái facebook với ưu đãi data lên đến 100MB đường truyền nhanh. Khách hàng có khả năng dùng đến hai mươi tư h trong ngày mua. Và quan trọng là gói này chẳng tính tiền phát sinh khi người có nhu cầu đã dùng hết lượng data.


Đổi thẻ cào thành tiền mặt


Thuê bao sẽ tự dừng vào mạng khi hết dung lượng, chuyện này khiến cho chủ thuê bao bảo toàn được tài khoản của mình để dùng cho một vài hoạt động khác.

Cách thức mua gói cước 3G từng ngày

Đây là lo lắng mà người quan tâm thường tìm kiếm. Hôm nay bản thân tôi sẽ hướng dẫn cho người quan tâm chi tiết phương pháp mua dịch vụ 3G này nha. Quý khách có nhu cầu dùng dịch vụ 3G theo ngày của Vietel cần soạn tin theo đúng như sau: MI5N gửi 191. Lúc đã sử dụng thành công người có nhu cầu đợi ít phút để nhà mạng cập nhật thông tin cho khách hàng sau đó mới sử dụng nhá.
Ngoài ra thì dịch vụ MI5N đó có khả năng đăng kí tự động từng ngày. Cho nên người cso nhu cầu chẳng cần phải đăng kí mỗi ngày. Tuy nhiên nếu như khách hàng không có ý định dùng nữa thì quý khách nên hủy dịch vụ bằng cách thức nhắn tin: HUY gửi 191 nhá.

Ích lợi mà gói 3G từng ngày đem lại

Dịch vụ 3G ngày mang lại vô cùng nhiều tiện lợi cho quý khách. Bạn có thể truy cập mạng bất kì nơi nào. Giá tiền thấp nhất trên thị trường hiện nay chỉ có năm ngàn đ 1 ngày bạn tha hồ truy cập mạng, chat, zalo, thực hiện công việc... Thuận tiện cho quý khách khi bạn chẳng muốn đăng kí dịch vụ 3G mỗi tháng.
Ngoài ra thì bạn đều có khả năng dễ dàng bổ sung tiền để đăng kí sử dụng với tất cả mức giá tiền thẻ cào điện thoại. Đối với dịch vụ tháng thì quý khách cần phải thêm một mức giá cố định. Nhưng với dịch vụ 3G theo ngày quý khách chỉ cần bổ sung thẻ nạp mức giá thấp nhất là khách hàng đã có thể mua được gói mạng rồi.


Doi the dien thoai sang VND

 

Hướng dẫn nạp thẻ cào vào tài khoản

>>> Xem thêm Mã số thẻ Vinaphone gồm mấy số?

Quý khách có thể bổ sung tiền cho tài khoản của bạn bằng thẻ cào giấy hoặc thông qua những website nạp tiền trực tuyến uy tín trên thị trường ngày nay.
Bên cạnh đó quý khách có khả năng nạp thêm thẻ data Vietel 5.000 để nạp vào tài khoản thay cho việc sử dụng gói cước đó cũng là 1 phương pháp hay khi khách hàng muốn sử dụng interet khi ở ngoài.
Trên đây là các thông tin về gói cước 3G mỗi ngày cũng như cách sử dụng và cách thức dừng gói cho quý khách. Mong rằng với một số giới thiệu vừa qua bạn sẽ có thể nắm được phương pháp sử dụng dịch vụ và một số thông tin chủ yếu liên quan. Chúc các bạn mua thành công.

>>> Mời các bạn đọc các tin tức khác hấp dẫn trên http://vnnsky.com/