vnnsky.com - Mã số thẻ Vinaphone gồm mấy số?

701 Lượt xem

Bây giờ, có khá nhiều người dùng dùng các dịch vụ được cung cấp từ nhà mạng Vina tuy nhiên liệu rằng các bạn đã nắm bắt hết về tin tức trong một chiếc thẻ điện thoại vinaphone hay chưa? Dãy mã số thẻ nạp sở hữu mấy số? Điều biết được thông tin về mã thẻ nạp có thể giúp cho khách hàng không bị rơi vào trường hợp mua phải thẻ cào giả hoặc là cào mạnh tay mà mờ đi số...

Thẻ cào Vinaphone sở hữu dùng để nạp tiền vào TK thuê bao cho khách hàng. Hiện giờ trong thị trường có 2 loại thẻ cào chính là thẻ bạc và thẻ online. Cả hai loại này chỉ # nhau về hình thức nhưng về dãy mã số thẻ, số seri thẻcào, mệnh giá ban hành là giống nhau.

Dãy mã số thẻ cào Vina có mấy số?

Nhiều quý khách khi dùng một vài thẻ cào Vinaphone cũng có thể chưa hiểu được dãy số thẻ điện thoại mình hay sử dụng sở hữu mấy số. Dãy số thẻ nạp Vinaphone là những số được ẩn phía sau lớp phủ bạn trên thẻ giấy. Với quy định thì mã thẻ nạp Vinaphone gồm hai kiểu là mười hai số và mười bốn số. Tuy nhiên cách thức nạp thẻ của cả hai loại này đều giống nhau, chẳng có gì # biệt cả vì vậy khách hàng yên tâm nhá.


Đổi thẻ Megacard ra tiền

>>>> Đọc thêm Những mức giá tiền card điện thoại Vinaphone

Quý khách cũng vẫn làm một số thao tác giống bình thường *100*Mã số thẻ*OK hay là nhấn phím gọi là người nạp thực hiện thành công rồi. Cần phải nhớ viết không thiếu sót dãy mã số thẻ nhé.

Dãy số seri Vinaphone có mấy số?

Hàng số seri là một hàng số được in rõ trong thẻ nạp ngay phía dưới dãy số thẻ. Những con số đấy khá thiết yếu bởi vì khi mà quý khách có quá tay cào mạnh làm hỏng hay mờ số trong dãysố thẻ thì người dùng có khả năng sử dụng dãy số seri đó để xem lại dãy mã số thẻ của bạn. Có thể là check xem thẻ nạp đấy có chính xác hay không, đã được kích hoạt chưa, có người sử dụng hay chưa? Số seri của thẻ điện thoại Vinaphone bao gồm tất cả 14 số và áp dụng phổ biến với cả thẻ điện thoại mười hai số và thẻ điện thoại 14 số.

Một vài mệnh giá thẻ nạp Vina

Thẻ nạp Vinaphone có cực kì nhiều mức mệnh giá để cho người dùng lựa chọn. Một số mức giá của thẻ điện thoại Vinaphone như: 50.000đ, 200.000đ, 100.000đ, 500.000đ, 10.000đ, 20.000đ . Trên mỗi thẻ điện thoại sẽ có dãy mã số thẻ viết dưới lớp tráng bạc và Những con số seri khác nhau. Khách hàng có khả năng thoải mái lựa mệnh giá cho mình tùy vào mong muốn sử dụng của từng quý khách. Như bây giờ thì chuyện sử dụng thẻ cào điện thoại trực tuyến được mua qua mạng qua một vài website cung cấp thẻ điện thoại vinaphone là một phương pháp rất thuận tiện được nhiều người tin tưởng.


Hoán đổi thẻ Zing thành tiền mặt

>>> Còn nhiều tin tức, nội dung hữu ích khác dành cho bạn trên trang http://vnnsky.com/

Trang web bánthẻ điện thoạionline chất lượng

Chuyện lựa thêm tiền vào Số điện thoại thuê bao Vinaphone theo hình thức online đang cực kì phổ biến và được nhiều người dùng. Bạn có thể kiếm một vài website đảm bảo như Doithe3s, Napthe365, Banthe24h, Doithe247, Muathe24h ... Đó là những website bảo đảm chất lượng và có ưu đãi cao khi dùng phương pháp mua thẻ trực tuyến. Nhắc nhở dành cho bạn là cần kiếm tìm các website bảo đảm để sử dụng tránh mất tiền oan nhé.
Việc nắm được thông tin trong 1 chiếc thẻ nạp như mã số thẻ cào sở hữu mấy số hay là dãy số seri có mấy số là một chuyện quan trọng khi khách hàng dùng những dạng thẻ của vinaphone để tránh mua phải thẻ nạp giả hay là gặp một số tình huống bất ngờ. Và để tránh việc rủi ro khi nạp thẻ vào số điện thoại thuê bao Vinaphone thì bạn cần dùng các dịch vụ online để bảo đảm chất lượng. Chúc người dùng may mắn.