vnnsky.com - Nhận ngay ưu đãi siêu khủng khi đăng ký gói cước B50SV Vinaphone?

119 Lượt xem

Phải nói, giờ đây ai ai cùng có nhu cầu gọi thoại, nhắn tin và truy cập mạng internet. Thế nhưng, chọn nhà mạng nào sử dụng để tiết kiệm chi phí lại là điều đáng quan tâm.

Chắc chắn, mỗi nhà mạng đều có những ưu điểm và lợi ích riêng. Điều mang tới cho người dùng những ưu đãi nhất. Như nhà mạng Viettel thì có gói cước VT100G. Bạn cũng thả sức nhắn tin, gọi thoại, vào ineternet mà chỉ với 3.000đ/ngày. Còn đối với nhà mạng Vinaphone thì có gói cước B50SV.

Vậy để hiểu rõ hơn về gói dịch vụ này, bạn có thể tham khảo thêm qua bài viết dưới đây. Hi vọng, những thông tin này có thể giúp quý khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí khi đăng ký sử dụng dịch vụ.

Những thông tin không nên bỏ qua khi đăng ký sử dụng gói cước B50SV Vinaphone?

Để giúp cho những bạn sinh viên có thể nhắn tin, gọi thoại hay vào mạng internet rẻ. Nhà mạng Vinaphone đã cho ra đời gói cước B50SV. Dưới đây là một vài những thông tin chính của gói cước B50SV:

Thứ nhất: Phạm vi hoạt động – Toàn quốc

Thứ hai: Chu kỳ hoạt động – 30 ngày sử dụng

Thứ ba: Cước phí – 50.000đ/lần đăng ký

Lưu ý:

  • Bạn phải đảm bảo số dư trong tài khoản phải bẳng hoặc hơn số cước phí.
  • Số thuê bao phải đảm bảo hoạt động 2 chiều.
  • Số thuê bao phải đăng ký sinh viên

Những ưu đãi bạn sẽ nhận được khi đăng ký gói cước B50SV Vinaphone?

Khi đăng ký sử dụng gói cước, bạn sẽ có cơ hội nhận ngay 2GB data với dung lượng cao để có thể truy cập vào mạng internet.

Ngoài ra, bạn sẽ được nhận thêm 250 tin nhắn nội mạng và thêm 250 phút gọi nội mạng.

Như vậy, chỉ với 1 lần đăng ký gói cước B50SV Vinaphone. Bạn sẽ được thoải mái nhắn tin, gọi điện và truy cập vào mạng internet.

Đó là những ưu đãi bạn sẽ nhận được khi bạn đăng ký và sử dụng gói cước B50SV

Lưu ý:

  • Nếu bạn sử dụng vượt quá data, bạn sẽ phải chịu mức cước phí phát sinh là 75đ/50KB.

Chi tiết cách đăng ký sử dụng gói cước B50SV của nhà mạng Vinaphone?

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn sử dụng gói cước B50SV thì bạn chỉ việc soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

B50SV gửi 900

Sau khi bạn đăng ký xong, tổng đài sẽ gửi trả về tin nhắn bạn đăng ký dịch vụ thành công. Khi này, bạn chỉ việc tắt điện thoại đi và sử dụng bình thường.

Thế nhưng, bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra dung lượng data của mình để có thể sử dụng một cách hợp lý nhất. Để có thể kiểm tra, bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp:

DATA gửi 888

Sau khi gửi xong, hệ thống sẽ trả về tin nhắn số data dung lượng còn lại cho bạn. Ngoài ra, nếu như bạn không có nhu cầu muốn sử dụng gói dịch vụ B50SV này. Thì có thể hủy nhanh chóng.

Trên mình vừa hướng dẫn các bạn cách đăng ký sử dụng gói cước B50SV của nhà mạng Vinaphone. Nếu như bạn đang có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ thì còn trần trừ gì nữa mà không soạn ngay tin nhắn để được hưởng những chương trình ưu đãi khủng mà gói cước này mang tới.

Chúc các bạn thực hiện thành công gói cước B50SV Vinaphone.