vnnsky.com - Phương án mua mã thẻ game online qua tài khoản ngân hàng

134 Lượt xem

Chia sẻ tới các bạn đọc tìm hiểu phương pháp mua mã thẻ game online qua account ngân hàng nhanh chóng, tiện ích hưởng gói khuyến mại to nhất.

Có vô số cách mua thẻ cào game mà tất cả các game thủ hoàn toàn có thể áp dụng: mua mã thẻ cào game dạng giấy tại các trung tâm, đại lý phân phối thẻ, mua thẻ game tại hầu hết quán net,…Trong số đó, tiêu chuẩn mua thẻ gate online là đang được khá nhiều hầu hết game thủ áp dụng bởi rất có thể mua được loại thẻ này bất kỳ lúc, tất cả nơi bất cứ thời điểm nào có nhu cầu. Việc chơi game sẽ không bị gián đoạn một phút giây nào cả, các bạn sẽ có những giây phút thư giãn trọn vẹn nhất.

Vậy các bước mua mã thẻ game online bằng account ngân hàng là gì? Thực hiện làm phương án mua này như thế nào cho nhanh chóng, đơn giản nhất? Mời khách hàng quan sát bài viết dưới đây để được giải đáp nhé!

Mua mã thẻ cào game online qua id ngân hàng là gì?

Đây là hình thức mua thẻ game online tại hầu hết website bán thẻ cào trực tuyến, tương trợ khách hàng trả tiền giao dịch qua id ngân hàng.

Do đó để thực hiện làm thao tác mua này, bạn cần sẵn sàng một máy móc truy cập được mạng internet như: máy tính, điện thoại di động, laptop,….& một tài khoản ngân hàng có đầy đủ số dư mua số lượng thẻ game như đòi hỏi.

Mua mã thẻ game online ở đâu chuyên nghiệp giá rẻ?

Có khá nhiều website mua thẻ điện thoại online game trực tuyến, tuy nhiên uy tín & mang được chiết khấu hấp dẫn hơn cả thì hiện tại có thể là Muathe123.vn.

Muathe123.vn ngay từ khi xuất hiện trên thị trường đã được đông đảo bạn tin cậy dùng giải pháp và kiểm tra chất lượng bởi trung tâm chạy nhanh mượt, bảo mật hết mức. Duy nhất, website này được hoạt động gián tiếp với nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, nói cách thức khác đây là đại lý cấp 1 của đơn vụ cung ứng mạng nên luôn cung cấp được mức chiết khấu ưu đãi nhất.

Tham gia mua thẻ cào game trực tuyến tại đây khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều lệ phí, thu về lợi nhuận lớn cực hấp dẫn.

Nếu như bạn đang có ý định kinh doanh thẻ cào thì đến với Muathe123.vn để đăng ký dịch vụ làm đại lý, mức chiết khấu dành riêng cho đại lý là hấp dẫn vô cùng.

Tìm hiểu hình thức mua mã thẻ cào game online tại Muathe123.vn

Bước 1: Truy cập trang Muathe123.vn, lập ngay thành viên, kích hoạt và đăng nhập vào hệ thống.

Bước 2: Lựa chọn ô giải pháp mua mã thẻ cào điện thoại online

Muathe123.vn sản xuất tất cả các loại thẻ game với mức chiết khấu hấp dẫn như sau:

  • Zing: 5.0%. Ví dụ khi bạn mua thẻ zing mệnh chi phí 100.000đ thì chỉ cần bỏ ra 95.000đ để chi trả.
  • Gate: 6.5%. Khi quý khách hàng mua thẻ gate mệnh giá 100.000đ, bạn chỉ cần bỏ ra 93.500đ để chi trả.
  • On cash: 6.8%
  • Thẻ Bit: 6.3%
  • Vcoin /Sò Garena: 6.5%

Khi đã chọn được loại thẻ game muốn mua, quý khách chọn mệnh giá & nhập số thẻ như bạn muốn, điền địa chỉ email và thanh toán chi phí giao dịch qua tài khoản ngân hàng có đăng ký dịch vụ internet banking hoặc account thành viên.

Giao dịch thành công, khách hàng chỉ cần check mail nhận mã thẻ và số serial thẻ game vừa mua là xong.

Trên đây là thông tin tham khảo về các bước tiến hành mua mã thẻ game online, hưởng gói ưu đãi hấp dẫn nhất trên trang Muathe123.vn. Hãy bỏ túi ngay để có thể sử dụng khi có nhu cầu quý khách nhé!