vnnsky.com - Sử dụng dịch vụ Pay4Me- người nghe trả tiền chỉ trong 1 nốt nhạc

144 Lượt xem

Với những thuê bao đang trong trạng thái hết tiền thì dịch vụ Pay4Me là một dịch vụ hữu ích. Với Pay4Me khách hàng có thể gọi cho các thuê bao nội mạng Vinaphone khác mà không lo mất vì đơn giản là người nhận cuộc gọi sẽ là người thanh toán và trả phí giúp các thuê bao gọi.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng đa dạng của quý khách hàng, Vinaphone không ngừng triển khai những dịch vụ tiện ích đa dạng. Và Pay4Me chính là một dịch vụ như vậy. Nếu bạn quan tâm về dịch vụ trên vui lòng tham khảo thêm thông tin trong bài viết dưới đây nhé. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Pay4Me của Vinaphone

Khi có nhu cầu về dịch vụ tiện ích này của Vina bạn cần soạn tin nhắn theo mẫu sau đây: DK gửi 1569

1569 là đầu số dịch vụ của Vianphone, sau khi gửi tin nhắn đến hệ thống, hệ thống sẽ nhanh chóng xử lý thông tin và thực hiện yêu cầu của khách hàng ngay sau ít phút.

Đăng ký dịch vụ này thành công mọi cuộc gọi đi của khách hàng sẽ do người nhận cuộc gọi thanh toán. Tuy nhiên nếu người nhận đồng ý trả phí thì gọi thoại sẽ diễn ra bình thường và ngược lại nếu người nhận không trả phí cuộc gọi sẽ bị hủy bỏ.

Những lưu ý khi đăng ký dịch vụ Pay4Me

Dịch vụ này áp dụng cho những thuê bao Vinaphone đang hoạt động hai chiều và có nhu cầu đăng ký dịch vụ.

Dịch vụ này được triển khai trên phạm vi toàn quốc. Mọi khách hàng là thuê bao Vina đều có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ.

Mức phí của dịch vụ này là 3.000đ/ 1 lần đăng ký.

Thời hạn sử dụng là 7 ngày kể từ khi đăng ký thành công. Dịch vụ tiện ích Pay4Me có tính năng tự động gia hạn. Nếu kết thúc chu kỳ 7 ngày bạn vẫn có nhu cầu sử dụng thì hệ thống sẽ gia hạn. Nếu bạn không muốn sử dụng dịch vụ có thể hủy khi thấy cần thiết.

Nếu có bất kỳ khó khăn vướng mắc nào liên quan đến dịch vụ vui lòng liên hệ ngay đến bộ phận tư vấn chăm sóc khách hàng của Vinaphone để được giải đáp. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình chu đáo sẽ giải quyết mọi thắc mắc khó khăn của bạn.

Với dịch vụ Pay4Me khách hàng sẽ không phải lo lắng về tài khoản khi thực hiện cuộc gọi. Nếu bạn chưa có thời gian để đi mua thẻ hoặc chưa thể nạp tiền vì lý do cá nhân thì dịch vụ người nghe trả tiền là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

Ngoài dịch vụ Pay4Me bạn có thể tham khảo thêm một số dịch vụ tiện ích khác: dịch vụ tải nhạc nhờ, dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ hoặc các gói cước 4G 3G và sử dụng khi cần.

Hãy lựa chọn dịch vụ này khi bạn thấy cần thiết nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết này tới bạn bè và người thân của mình để cùng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ nhé. Chúc khách hàng giao dịch thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.