vnnsky.com - Thông tin chi tiết về gói cước FB30 Mobifone

273 Lượt xem

Chỉ dẫn phương thức đăng ký sử dụng gói cước FB30 Mobifone trợ giúp người tiêu dùng thoải mái lướt facebook mọi lúc, bất cứ nơi nào trong cả tháng chỉ với 30.000đ/ 1 lần kích hoạt.

Nhu cầu lướt web mà điển hình là mạng xã hội facebook luôn luôn là mong muốn tối thiểu của phần đông người sử dụng không chỉ để thư giãn, xả stress, trực tuyến liên kết người thân mà còn để hoạt động kinh doanh online vô cùng hiệu quả.

Vì vậy câu hỏi ở đây là phải làm sao để có thể online facebook cả ngày cùng kinh phí thấp nhất trong khi không có mạng wifi hoặc 3G? Câu trả lời chỉ có thể là bạn hãy chọn kích hoạt cho mình 1 gói khuyến mại facebook chuyên dụng của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.

Thấu hiểu được nhu cầu trực tuyến mạng Facebook ngày một phát triển, bây giờ nhà mạng mobifone đã nhanh tay cho ra mắt các gói ưu đãi lướt FB chuyên dụng, trong số đó có gói ưu đãi FB30 mobifone là được phần lớn người tiêu dùng quan tâm chọn lựa bởi chỉ với 20.000đ cước phí kích hoạt đã được lướt facebook thoải mái trong 30 ngày mà không lo bị gián đoạn, kết nối chập chờn,…

Để biết thêm thông tin về gói tiện ích FB30 và cú pháp đăng ký, hãy giám sát bài viết dưới đây người tiêu dùng nhé!

Một vài thông tin cần thiết về gói cước FB30 Mobifone

- Tên gói cước: FB30 Mobifone

- Kinh phí kinh phí: 20.000 đồng/lần được trừ luôn vào thuê bao trả trước và hóa đơn cuối tháng của thuê bao trả sau.

- Thời gian sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công.

- Ưu đãi nhận được một khi kích hoạt gói tiện ích:

+ Truy cập mạng Facebook không giới hạn trong vòng 1 tháng tiếp tục kể từ thời điểm kích hoạt thành công gói cước

+ Nhận ngay 300MB truy cập mạng Internet

- Điều kiện kích hoạt:

+ Là thuê bao mobifone hòa mạng trả trước hoạt động 2 chiều (ngoài Fast Connect)

+ Thuê bao đang sử dụng 1 trong số những gói ưu đãi mobile internet của mobifone.

- Cú pháp kích hoạt gói ưu đãi FB30 Mobifone như sau: GO FB30 gửi 9084

Đăng ký thành công, khách hàng hãy khởi động lại thiết bị để công cụ thay thế cập nhật ưu đãi và sau đó bật dữ liệu di động truy cập vào mạng xã hội facebook như bình thường.

Chú ý nếu như đăng ký sử dụng gói khuyến mại Facebook FB30 Mobifone

- Gói tiện ích FB30 Mobifone chỉ dành cho thuê bao mobifone trả trước đang hoạt động 2 chiều, đang kích hoạt sử dụng gói tiện ích 3G Mobifone có mức phí tối thiểu là 70.000 đồng/tháng.

- Đây là gói tiện ích có tính năng gia hạn tự động nếu hết chu kỳ, bởi vậy nếu các bạn không còn mong muốn dùng gói khuyến mại này thì hãy mau chóng hủy theo tin nhắn HUY FB30 gửi 999.

- Một khi các bạn muốn hủy chức năng tự động gia hạn của gói tiện ích thì hãy soạn tin nhắn KGH gửi 999

Trên đây là những thông tin về gói khuyến mại FB30 Mobifone, cách thức kích hoạt cũng như những điều cần ghi chú trong khi dùng gói khuyến mại này. Chúc quý khách hàng thành công!