vnnsky.com - Ám ảnh mỗi khi năm mới của những cô gái tuổi băm mà còn ế

546 Lượt xem

Năm cũ sắp sửa qua, nó báo hiệu dừ tăng một tuổi, là sắp bước sang cái tuổi dở ương, đấy là chuyện đối mặt với vấn đề cha mẹ muốn tống cổ ra khỏi nhà nhanh chóng.

Tết về đó là ám ảnh của những đứa gái già sắp 30 tuổi đầu thậm chí còn hơn thế nhưng vẫn chưa lấy chồng. Nghĩ ngợi về vấn đề chồng con. Suy nghĩ về thời gian chơi vơi phía trước. Đối với những đứa con trai có lẽ vậy.

Ám ảnh khi đến năm mới của các cô gái tuổi băm mà còn FA

 

Ngày thường tất bật làm việc, kế sinh nhai mệt mỏi nên ko người nào còn rảnh rang gì để chú ý nhiều về vấn đề of chúng ta. Nhưng Tết đến là khi họ hàng đua nhau hát điệp khúc vấn đề các gái tới gia đoạn lấy chồng. Đa phần lời chào hỏi cửa miệng đối với các cô gái FA đó là khi nào cưới, sao không thấy đem bạn zai ra mắt. Các câu hỏi khó đáp lại này đối với bọn họ là một sự quan tâm trên mức cần thiết thậm chí ái ngại nên ngày Tết chưa về mà đã hết vị.
Ngày Tết này tới Tết năm khác, gia đình đem hy vọng năm mới có đứa cháu bế để đầm ấm, nếu không thì chí ít cha cũng sẽ thêm bạn rượu. Đến khi chú bác thăm hỏi thì cha mẹ chỉ gượng cười cho xong chuyện. Với các bà mẹ thì nhắc nhở liên tiếp ở mấy hôm đó vì thế không giận thì cũng không được.
Tụ tập hội lớp thì cũng chẳng vui mừng hơn. Năm mới đấy là dịp nhóm bạn bè trước đây tụ họp gia lưu. Đứa nào chồng con cũng vui vẻ khi mà các gái còn cô đơn 1 mình. Người yêu đâu rồi? Khi nào cưới??? dồn dập. Và chẳng quên an ủi: nhiều khi cứ 1 thân giống như cậu lại hay, thảnh thơi ko giống tớ kết hôn vào bận bịu nhan sắc tiều tụy lắm... Than thở là thế mà trong sâu con mắt thì ánh lên niềm hân hoan. Và cô nàng Fa thì vẫn chạnh lòng.

 

Ac mong mang ten nam moi cua nhung co gai tuoi bam ma van doc than


Thế nhưng nếu không phù hợp sẽ không thể yêu đc mà nên vợ chồng thì lại càng ko . Trông tấm gương từ nhiều người bạn, yêu nhau đó nhưng lấy nhau đc 1 thời kỳ thì lại chia tay. Ko thấy gì thú vị đâu, chỉ thấy bọn nó khổ sở & bị vô tâm, xong lại trở thành cô độc thế nhưng là cô gái đơn thân nuôi nấng đứa con. Những tấm gương có thực ngay bên cảnh giác mình. Làm sao mà dám đi tới vũng bùn. Sao liều lĩnh coi cuộc sống of chúng ta giống như một ván bài?
Người ta nói tình duyên đều do ông trời định trước đến mau cũng ko thể được. Những người phụ nữ đó lo lắng rằng nếu hấp tấp kết hôn không đúng đối tượng sẽ khổ hết 1 đời người. Người ta chưa thể xuất hiện thì cứ nghĩ là bản thân có thêm thời gian để thực hiện ước mơ riêng tư of bản thân, nhằm hoàn chỉnh chính mình mà tốt đẹp hơn nữa. Vì vậy theo http://vnnsky.com/ hãy luôn giữ vững quan điểm of chính mình, đừng yếu lòng vì bất kỳ kẻ nào không thì bị hối hận đấy. Bởi vì 30 không phải Tết.