vnnsky.com - Không bước qua những chiều nắng vì mong muốn chạy những hôm mưa

835 Lượt xem

Không hẳn cố gắng mạnh mẽ là được. Không phải cố gắng bản thân mình gồng mình gánh vác mọi điều mới là can đảm. Khi yêu mạnh mẽ đối mặt với một số tổn thương coi là dư vị của cuộc sống.

Cuộc sống chẳng bao giờ có thể chỉ là khổ cực, chua xót. Nhưng có bước qua một vài chuyện này mới có khả năng bước tới được điều ngọt ngào. Hay không bao giờ có cầu vồng bảy sắc nếu như chẳng chấp nhận với một vài chiều mưa giông ngược lối về.

Mọi người xuất hiện trên đời này là một chuyện tuyệt vời nhất và mọi người đều có một số đặc điểm riêng biệt. Chẳng người nào giống người nào. Tuy nhiên bất cứ người nào sống trên thế giới đề có 1 hi vong rằng được sống cùng những ngày yêu thương.

Tâm sự gia đình tâm sự tồi tệ về gia đình


Ở trong tâm hồn của từng người cũng có 1 chút tưởng tượng vô cùng tuyệt vời về tình yêu. Yêu đương là điều gì đó thanh thoát xinh đẹp và tinh khôi mà bất cứ ai cũng đều hi vọng hướng tới.
Ban đầu tất cả chúng ta chưa từng yêu thì chúng ta cũng ước có được nó, tưởng tượng đến sự xinh đẹp vĩnh cửu của nó. Lúc yêu rồi mỗi người phấn đấu hết bản thân yêu thương bằng tất cả tình cảm của mỗi người theo điều mà mọi người cho là đúng. Nhưng bỗng dưng tới 1 hôm nào đó bản thân ta đánh rơi niềm tin, chúng ta tổn thương vì yêu. Lúc đó mới nhận ra rằng thực ra tình yêu chẳng phải là phép màu như bản thân chúng ta vẫn nghĩ.
Mình luôn cho rằng những chuyện xảy ra trong cuộc đời của em mỗi chuyện cũng có 1 ý niệm nào đó. 1 mối tình hạnh phúc khiến cho mình hiểu em cũng đáng được thương yêu. Và đôi lúc cơn mưa bão kéo tới khiến cho em thấy mỏi và nghĩ buông bỏ mọi thứ. Những lúc như thế mỗi chúng ta hay nhớ đến những ngày mưa hơn là những hôm nắng ráo. Tuy nhiên chớ để những ngày mưa to ấy biến thành một trận lũ và cuốn trôi đi mọi thứ. Cuộc tình nào cũng cần một chút dư vị đau thương để có thể trở nên vĩnh cửu hơn.
Trong cuộc sống thường ngày của từng người cũng phải đánh đổi một cái gì đó thì có thể bước đến thành công được. Mỗi chúng ta cần phải trả giá bằng những ngày tháng học tập mệt nhọc để đổi được một tấm bằng đại học giỏi. Hi vọng lấy được vinh quang mọi người phải đánh đổi nhiều thứ. Cho nên đừng nên muốn sự bình yên trong suốt con đường bước tới hạnh phúc.

Tâm tư tổ ấm tâm tư không vui về hôn nhân


Nếu bất kì ai dũng cảm đương đầu với một số chuyện tưởng chừng như đau đớn ấy thì mọi người cũng nhìn ra rằng: Mình thương nhau nhiều hơn rồi anh nhỉ? Em đã chấp nhận được một vài sai lầm của anh, tha thứ được một vài đau thương và chín chắn hơn rất nhiều. Em có khả năng bước qua được một vài giông tố, bão tố của cuộc đời vốn không êm đềm này.
Tôi cũng đ đi qua mất mát trong yêu đương. Cũng đã từng đắm bản thân trong những hôm mưa và biết bao thương đau. Từng có một thời gian dài mình đã làm bạn với cô đơn, bỏ trốn mọi thứ bởi vì mình sợ yêu. Lo lắng lại đau thương, lo lắng cảm giác đau tới tan nát lòng ấy. Tuy nhiên rồi tôi nhận ra rằng chuyện đấy có đáng để mình phải sống 1 cuộc đời như thế hay không? Em không thương yêu em trước thì người nào thương yêu em đây. Em chẳng thể biến mình trở thành một người lấy cái nhãn "độc thân quyến rũ" để làm tấm bia chống đỡ cho sự sợ hãi ấy. Nếu như hành trình của tình cảm được so sánh như những tháng năm lớn lên của mỗi người thì những ngày mưa là nhân tố giúp cho tình yêu lớn lên. Con người càng ngày càng trưởng thành và hiểu biết hơn thì chuyện tình cũng ngày càng bền vững và sâu sắc hơn.
Trong tình yêu không có chỗ cho những người hèn nhát không dám chấp nhận với một số khó khăn thử thách. dám nắm tay nhau đi qua một số khó khăn mới thực sự là dư vị của cuộc sống. Chỉ có những ai dũng cảm yêu dám sống can đảm bước tới tận cùng của tình yêu thì mới có khả năng tới được yêu thương.