vnnsky.com - Nếu muốn cho đợt điều trị tâm lý đầu tiên hiệu quả chớ bỏ quên những vấn đề sau đây

501 Lượt xem

Đợt thứ nhất gặp gỡ bác sĩ vật lý trị liệu ắt hẳn sẽ làm bạn căng thẳng. Chúng ta không chỉ cần cung cấp vấn đề của bạn, mà còn cả các chuyện cơ bản với quan hệ xung quanh đó là người thân nơi làm việc, liên lạc của chính mình và nhiều điều khác.

Chia sẻ cùng 1 người lạ mặt thực sự không dễ tẹo nào. Tuy nhiên buổi gặp mặt sẽ cực kỳ tốt đẹp khi các bạn chú ý các điều sau.

Ba điều cần thực hiện cho buổi điều trị tâm lý đầu tiên

 

Biểu đạt chính xác con người của mình

Các bạn gây lãng phí thời giờ of bạn & chuyên viên nếu như mình chưa trung thực với bác sĩ. Nếu như chuyên viên muốn biết các bạn sử dụng mức độ rượu 1 buổi đương nhiên câu trả lời xác thực là chuyện bạn cần nói ra. Nếu chuyên gia muốn biết tần suất bạn cảm thấy chán nản một buổi, hãy chia sẻ thông tin nó xảy ra ra sao. Đừng miêu tả các thứ tích cực sự thật. Nếu chúng ta tô vẽ 1 hình ảnh tâm lý từ bản thân mình tốt đẹp hơn thực tế, bác sĩ có khả năng phán đoán sai lệch lộ trình, hoặc là đưa ra một phương pháp chữa bệnh ít hơn liều lượng tối ưu.

 

Đề cao cảm giác từ bạn

Bệnh nhân giao tiếp cùng chuyên viên sau vài phút? Đó chính là một buổi trò chuyện chuyên nghiệp thế nhưng cực kỳ vui vẻ? Hay cuộc gặp khô khan? Nhà trị liệu coi đấy chính là ấn tượng. Và nếu ấn tượng tốt đẹp về chuyên viên tâm lý chắc chắc đây là cơ sở vững chắc để cho bạn điều dưỡng hiệu quả. Kết hợp của bệnh nhân và bác sĩ trị liệu cực kỳ quan trọng đối với kết quả của liệu pháp. Nếu buổi trò chuyện này làm cho bạn mang cảm xúc không tích cực thì chúng ta cần cân đo chuyện tìm một chuyên viên trị liệu khác. Hãy hiểu rằng là bác sĩ trị liệu này ko phải bác sĩ trị liệu duy nhất.

3 gop y doi voi lan tri lieu thu nhat

 

Cung cấp cảm xúc về buổi gặp

Các bạn sẽ rất sợ sệt nếu như đây là buổi đầu tiên chúng mình gặp gỡ bác sĩ vật lý trị liệu. Đây là 1 điều vô cùng bình thường. Nếu bạn gặp phải khó khăn khi nói chuyện, cần phải chia sẻ cảm giác lo lắng của chúng mình với bác sĩ tâm lý thật thẳng thắn nhá. Cần phải hiểu, đó luôn là một nơi đáng tin & họ sẽ ko đánh giá anh chị nếu thấy như thế. Nếu mà giấu giếm và khép kín bản thân mình nó tác động rất nhiều đến Kq of lộ trình khám chữa do đó cần để cho nhân viên thăm khám hiểu cảm xúc of các bạn bị làm sao? Cũng có khi các bạn hiện đang siêng năng làm việc để mà giấu đi các suy nghĩ tiêu cực mà người khác chẳng nhận thấy ở chúng mình hay là có những lúc anh chị gặp khó khăn để diễn đạt những cảm xúc trên. Điều đó cũng đúng đối với 1 biểu cảm của bạn có những lúc thấy cáu, khóc, khép mình đến lạ hoặc bất kỳ thứ gì. Cần nói chuyện thật nhiều cùng với chuyên gia điều trị cho anh chị bởi vì đó sẽ là thông tin rất tuyệt tới chuyên viên tâm lý, theo bài viết trên tại http://vnnsky.com/