vnnsky.com - Những hôm chênh vênh đến lạ

577 Lượt xem

Ngay lúc này chẳng muốn làm gì, ko muốn nghe thấy ồn ã của thành phố, khi không tìm ra một chút an nhiên nào cả, chốn phố phường nhiều người nhưng mình lại càng đơn côi.

Chỉ muốn giấu mình nơi góc phòng tối ở nơi chỉ có một mình đối mặt với bản thân. Tuyệt vọng nhẹ nhàng đến. Nc mắt lưng chừng chảy trên 2 hàng mi. Thấy rằng chơi vơi giữa việc thường tình của cuộc sống.

Tự dưng cảm thấy con người mình yếu mềm rồi vô thức giữa đêm vắng. Còn biết bao ý nghĩ ấp ủ và những tương tư vẫn không thể nói ra, chẳng biết chính mình thế nào, muốn cái gì. Vì nghĩ đến cùng thành công hay là thua thiệt thì cũng vẫn đều là nguyên cớ để phấn đấu. Ko còn nhỏ & cũng không quá nhiều tuổi khi trông lại thấy con người mình còn quá yếu kém ko cống hiến được cái gì để cho xã hội. Cứ thế là vô vàn lo lắng of một con người đang lớn bất giác ập đến chẳng biết bao giờ mới ngưng.

Co khi chenh venh toi la


Từ suy tư bỗng lóe lên trăn trở rằng là chẳng hạn người nào biết trong tôi đang rất chơi vơi thì người ta có mở rộng vòng tay che chở ta vào lòng? Tuy thế chính tôi nhận ra rằng là chẳng ai phải chịu liên quan đến tâm trạng bản thân mình vì thế lại dũng cảm đơn độc chống đỡ với nỗi lòng đấy. Rồi còn một mình duy chỉ 1 người thôi.
Thông thường ngày buồn như vậy thì thả người trên cái thảm quen thuộc rồi cứ thế mê man trong màn đêm. Nỗi lòng nhờ đấy sẽ quên đi. Tuy nhiên lúc này lúc còn chưa thể bước tới cơn mơ thì trạng thái buồn ngủ cũng bị dòng lệ cuốn trôi từ bao giờ.
Ẩn sâu đó chính là uẩn khúc ko thể nào để ai nhận ra, chỉ chất đầy trong trái tim để dằn vặt. Mất ngủ là vì nghĩ ngợi về chuyện cũ của ta. Sau đấy dần trở thành thói xấu, thói quen tự khiến mình đau đớn ấy tự trách móc mình.
Câu chuyện xưa thế nhưng hình bóng người cũ chẳng khi nào phai mờ. Qúa khứ đó chính là cái lý trí ko nên kể đến nhưng tim lại cứ thích tìm về. Tuy vậy hiện tại thì ko thể nào cứu vớt ngày xưa, ta chẳng thể nào xuất hiện giữa cuộc đời của người ấy rồi. Do duyên nợ of trần gian muốn giải thích đấy là điều ko thể được.

Tâm trạng không thể nào thấu


Thời gian ấy rất chênh vênh & có lẽ cả thế giới đã quay lưng với tôi. Các khó khăn cứ dồn lên đôi tay yếu đuối đấy là tâm tư, chính là tâm tư. Buồn, rã rời...
Đôi lúc cuộc đời vẫn nên có những ngày như vậy nhằm quên đi toàn bộ và đối diện cùng bản thân. Cuộc đời giống bài hát chỗ trầm âm thanh ở tháng ngày như thế ta xem đây là một bản tình ca không có lời.