vnnsky.com - 4 cách viết bài tuyển dụng tốt nhất

400 Lượt xem

Các bạn rất hay viết bài tuyển nhân sự ở những website tìm việc? Các bạn cần tìm những người đang muon tim viec lam ? Đã khi nào các bạn tự hỏi là bài đăng của mình có lôi cuốn ứng viên không? Chúng có hỗ trợ các bạn kiếm được cho công ty mình những ứng viên xuất sắc chưa nào? Đó sẽ là những vấn đề phía nhân sự liên tục gặp phải. Tại đây sẽ là những nội dung mà anh chị cần áp dụng để có thể nâng cao chất lượng cho bài viết tuyển nhân viên của các bạn.

Đặt đề tài thu hút

Soạn tiêu đề thu hút chính là một mấu chốt để mà tuyển được những ứng viên xuất sắc về đầu quân cho công ty mình. Nó có thể tóm tắt mọi điều bạn muốn nói, gây nên sự khám phá đối với người đọc. Anh chị cũng có thể chỉnh sửa tiêu đề trong quá trình đăng tin, tuy nhiên chúng tôi khuyên các bạn nên viết 1 chủ đề thật hấp dẫn, tổng quát công việc mà đơn vị bạn cần tuyển dụng. Điều đó sẽ tốt hơn rất nhiều. Theo những chuyên gia tuyển dụng dày dặn kinh nghiệm của timviec365.vn cho biết có đến 90% ứng viên bị thu hút bởi các mẩu tin đăng tuyển dụng của các công ty thông qua tiêu đề. Chính vì vậy, hãy biết tận dụng chúng trong quá trình đăng tin tuyển dụng của bạn.

Vì sao ứng viên phải nộp CV xin việc đến công ty bạn?

Chuyên mục riêng cho người nhân sự


Bài viết của bạn sẽ thu hút hơn nếu mà nói lên những gì người lao động có thể có được thông qua công việc ấy về sau, các khóa đào tạo chuyên môn, chế độ đãi ngộ, lương thưởng chứ không phải nhắc tới những gì Người tìm viêc từng đạt được ở những công việc trước đó. Tất cả những mô tả về kiến thức cần thiết đấy, nhưng anh chị phải chú ý nhắc đến tất cả các mức lương họ được nhận bên ngoài những nhiệm vụ cụ thể của việc làm.

Quan tâm tới câu văn trong quá trình viết bài

Có một website tuyển nhân viên được các chuyên viên nhân sự săn đón là website việc làm qua mạng, thông qua các website tuyển dụng trên internet, đó là một mẹo đăng tin tuyển nhân viên hiệu quả. Các trang tim viec lam như thế sẽ có tính năng đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của công ty từ quá trình viết thông tin tuyển nhân viên từ tất cả những tập đoàn lên trên website của các bạn. Do vậy bài đăng tuyển nhân sự được xem sự kết nối đầu tiên của phía nhân sự tới ứng viên. Người phụ trách tuyển dụng nên chú ý đến cách trình bày. Một số người tuyển dụng thường không chú ý đến phương pháp viết bố cục of tin đăng tuyển nhân viên, điều này thực sự không tốt tới tiếng tăm của công ty và độ nghi vấn của người lao động về kết quả việc làm sẽ tăng lên. Nếu mà anh chị khó khăn trong công cuộc tuyển nhân viên, thì hãy sửa soạn bài viết của các bạn, điều đó sẽ có thể giúp bạn tăng đáng kể số lượng người lao động nộp CV đó.

Nội dung cần phải có bên trong tin đăng tuyển nhân viên

Địa chỉ cơ quan: Cần viết chi tiết khi mà anh chị viết tới những tin tức của xí nghiệp các bạn như: địa chỉ Fanpage, hiện có bao nhiêu năm hoạt động, cơ quan các bạn hiện có số lượng người lao động bao nhiêu. Việc ấy có thể gia tăng độ tin tưởng của người tìm việc.

Để có thể thông tin tuyen dung ngày càng hiệu quả các bạn hãy sử dụng những từ khóa liên quan đến chuyên ngành đó để một khi ứng viên họ tìm kiếm là mẩu tin tuyển dung của công ty bạn sẽ được nổi đầu tiên.

Nếu thể hiện được tất cả 4 vấn đề này ở mẩu quảng cáo của bạn, các bạn sẽ có nhiều cơ hội chiêu mộ được cho công ty mình những ứng cử viên xuất sắc nhất về đầu quân. Chúc các bạn xây dựng được cho công ty mình một chiến lược tuyển dụng tốt nhất!

>>> Xem thêm: Tạo CV tiếng Anh miễn phí ở đâu?